เดินทางสะดวก รวดเร็ว ติดถนนใหญ่ วิวสวยงาม มากับแฟนแล้วแฟนชอบมาก หาอาหารการกินได้ง่าย พนักงานสุภาพและเป็นกันเอง พี่ๆ รปภ. พูดคุยสุภาพบริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำการเดินทางดีมากๆ วิวสวยงามใจกลางกรุงเทพมหานคร น้องอั้นกับน้องเป้ น่ารักมากๆเลยครับ
ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
พนักงานต้อนรับบริการดีมากค่ะ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ยกกระเป๋ามาให้ที่ห้องด้วย ที่พักก็สะอาด เหมาะสมกับราคา สามารถมาพักผ่อนกับครอบครัวได้สบายเลยค่ะ
ที่พักโอเคดีค่ะ สะอาดตา เดินทางสะดวกมาก มาจากต่างจังหวัดนั่งแท็กซี่มาถึงเร็วมาก พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับอย่างดีค่ะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ไม่เหวี่ยง ไม่วีน พูดจาดีกันทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นปลื้มมากๆเลยค่ะ
เดินทางมาพักที่ทองหล่อรู้สึกชอบ พนักงานพูดเพราะ เช็คอิน รวดเร็วมาก มีสระว่ายน้ำอยู่ชั้น9มีฟิตเน็ตด้วย ห้องพักสะอาด พนักงานยิ้มน่ารัก ด่านล่างมีร้านสะดวดซื้อด้วยฝั่งตรงข้ามมีธนาคาร ติดถนนใหญ่ เดินทางไปไหนก็สะดวกดี แนะนำเลยค่ะที่พัก พี่อั้นพี่ทิพย์น่ารัก
เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด ติดใจกลางเมืองทำเลสวยบริการดีพนักงานเป็นกันเองน้องอั้น น้องเฟิร์น เช็คอินรวดเร็ว สะดวกสบายต่อการเข้าพัก อาหารเช้าอร่อยราคาคุ้ม บริการรวดเร็ว พูดจาไพเราะเป็นกันเอง โอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกน่ะครับ