ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,903/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,903) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาพักครั้งที่สองแล้ว สำหรับที่นี่ ห้องกว้างและสะอาด ซื้อของสะดวก มีFammilymart อยู่ด้านล่าง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีโดยเฉพาะคุณอั๋น และคุณทิพย์ พนักงานต้อนรับ คอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ ถ้ามีโอกาศมาพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ
ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี แม่บ้านน่ารักมาก service mind ดี เพิ่มเติมคือ คุ้มราคามาก กับโลเกชั่นนี้ อยู่ใกล้แฟมิลี่มาก สั่งแกร๊บมาสามารถ ฝากไว้ที่ล้อบบี้ได้เลย ว่างค่อยลงมารับ ไวไฟแรง มีโต๊ะให้นั่งทำงาน
โลเคชั่นดีค่ะ ติดถนนใหญ่ ลงมาจาก BTS ทองหล่อ นั่งรถเข้ามาไม่ไกลมาก ล็อบบี้ใหญ่ พนักงาน (อั้นกับนิคกี้) บริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด กว้างดีค่ะ โดยรวมแล้วดีมากค่ะ แนะนำ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการห้องพักย่านทองหล่อที่ราคาไม่สูงมากค่ะ
สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวห้องค่ะ ห้องพักสะอาดสวยมาก ล้อบบี้คือปังมากค่ะ กว้างมากค่ะ ที่จอดรถเยอะ ที่สำคัญติดถนนใหญ่ด้วยค่ะ เหมาะสำหรับสายเที่ยวกลางคืนแถวหลองหล่อเลยค่ะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสมีครบ ห้องมีหลาย type เหมาะกับทุกวัยค่า
คุณอั้น คุณเต้ บริการดีและสุภาพมากๆค่ะ ให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ facilities อย่างดี แล้วก็ดูแลคุณแม่ให้ด้วยค่ะ ตอนที่คุณแม่มานั่งรอจริงๆ มาพักที่นี่หลายรอบแล้วค่ะ เดินทางสะดวก ของกินแถวที่พักเยอะมากๆค่ะ ข้างล่างก็มี Family Mart ค่ะ พนักงานยิ้มแย้มทุกคน มี่พักมีที่จอดรถให้ ปลอดภัยค่ะ