พนักงานบริการดีมากครับ เดินทางสะดวก ห้องสะอาดมากเลยครับ ได้ห้องเร็วด้วยครับ วิวสวย ติดถนนใหญ่ด้วย ในห้องมีอุปกรณ์ครบข้างในห้อง สระว่ายน้ำอยู่ชั้น9มีฟิตเน็ตด้วย ชอบมากๆๆครับแนะนำให้มาพักกันเลยครับ ราคาถูกด้วยครับ น้องอั้นกับน้องหญิงน่ารัก
ขอขอบคุณ มากค่ะ สำหรับคำชม และฝ่ายบริการจะพัฒนาการบริการให้เป็นอย่างดีกว่าเดิมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสครั้งต่อไป ได้มีโอกาาสในการให้บริการ อีกครั้งค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เดินทางสะดวกรวดเร็ว ห้องพักสวย วิวดี ราคาโปรโมชั่น มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องน้ำกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าอร่อย และหลากหลาย การบริการดีเยี่ยม พนักงานเป็นกันเอง มีรูมเซอร์วิสน้องอั้นน้องเป้น่ารักครับ
โรงแรงน่ารัก มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำวิวดีมาก มีสเปซในโรงแรมให้นั่งเล่นเยอะเหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูปเลย ห้องพักสะอาดดี ข้างล่างโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ พนักงานบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณอั๋นและคุณเป้ดูแลอย่างดี
มาพักครั้งที่สองแล้ว สำหรับที่นี่ ห้องกว้างและสะอาด ซื้อของสะดวก มีFammilymart อยู่ด้านล่าง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีโดยเฉพาะคุณอั๋น และคุณทิพย์ พนักงานต้อนรับ คอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ ถ้ามีโอกาศมาพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ
เดินทางสะดวก พนักงานบริการดี แม่บ้านน่ารักมาก service mind ดี เพิ่มเติมคือ คุ้มราคามาก กับโลเกชั่นนี้ อยู่ใกล้แฟมิลี่มาก สั่งแกร๊บมาสามารถ ฝากไว้ที่ล้อบบี้ได้เลย ว่างค่อยลงมารับ ไวไฟแรง มีโต๊ะให้นั่งทำงาน