Nara T

หาที่พักทำงาน 1 คืน

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางซอยทองหล่อ ขับรถเข้ามาสามารถมองหาได้ง่าย โลเคชั่นดี ไปที่อื่นง่าย
มีเซเว่นด้านหน้า ไม่ต้องเดินไกล และมีที่จอดรถ สะดวกสำหรับคนที่เอารถส่วนตัวมาด้วยมาก เพียงแต่ที่จอดรถอาจจะมีไม่เยอะค่ะ
ตัวโรงแรมกว้างขวาง สะอาด และค่อนข้างเงียบ
พนักงานต้อนรับชื่อคุณทิพย์และคุณอั้นดูแลอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ
ตัวห้องพัก สเปซเหมาะสำหรับคนหาที่ทำงานเหมือนกัน มีโต๊ะเก้าอี้พร้อมค่า
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: จองล่วงหน้าน่าจะได้ราคาดีกว่าจองกระชั้นแบบเราค่ะ อิอิ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ย. 2022
ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นแขกประจำของที่นี่ค่ะ​ ประทับใจทุกครั้งที่มา​ ห้องพักสะอาด​ พนักงานสุภาพ​ บริการดี โดยเฉพาะคุณอั้น, คุณน้อง​ น่ารักมากๆเลย​ การเดินทางสะดวก​ ใกล้​ BTS​ ทองหล่อ​ มี​ minimart ติดที่พักเลย
อาหารเช้าด็ดีค่ะ​

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 455varithas
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสเข้าไปพักที่โรงแรม แระทับใจตั้งแต่คุณ ร.ป.ภ อำนวยความสะดวกที่จอดรถดี พนักงานที่นี่ดูแลเอาใจใส่น่ารักครับโดยเฉพาะน้อง อั้น และ น้องหญิงได้มาอำนวยความสะดวก ถ้ามีโอกาสเข้า กรุงเทพอีกจะมาพักที่นี่อีกครับ

ขอบคุณ GuG50

เดินทางง่าย สะดวก มีร้านค้าข้างล่าง สะดวกกับคนหิวตอนดึกๆ ใกล้ๆโรงพยาบาล มีร้านอาหารใกล้ๆเยอะแยะ อาหารเช้าดี อร่อย มีให้เลือกค่อนข้างเยอะค่ะ ในห้องพักดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักสะอาด ถือว่าดีอยู่ค่ะ

ขอบคุณ pakaorns

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อยู่แถวทองหล่อ ใกล้สุขุมวิทกับเอมควอเทียร์เดินทางสะดวกมากค่า ห้องสะอาด แม่บ้านบริการดี มี Family mart อยู่ข้างล่างโรงแรม ราคาห้องพักคุ้มค่ามากค่ะ พนักงานต้อนรับคุณอั้นกับคุณหญิงบริการดีมากค่ะ ครั้งหน้ามาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Nictanc
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวกสะบายใจกลางเมือง labbyสวย พนักงานตอนรับดีมากๆ ได้ห้องเร็วสระว่ายน้ำสวย ห้องสะอาดกว้างขวางพนักงานต้อนรับดีมากๆดูแลดี อาหารเช้าอร่อยมาทำธุรไม่ไกลจากที่จะทำธุระ สุดยอดแนะนำคราวหน้าจะมาพักอีกรอบแน่นอน

ขอบคุณ taechitt2022