รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Expedia.comUS$48
Vio.comUS$37
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

สะดวก มีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างล่าง ห้องก็ดูดี คุณอั้น กับคุณพล บริการ และดูแลดีมากๆครับ ส่วนล้อบบี้ก็ค่อนข้างหรูหรา อาหารก็อร่อย แถมมีฟิตเนสและสระว่ายน้ำด้วย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับบ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ atthasitn2022
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ที่พักเดินทางสะดวกและสวยมากค่ะ ส่วนกลางก็ดี ห้องพักสวยและสะอาดดีค่ะ พนักงานน่ารักให้บริการดี ราคาไม่แพงเกินไป เหมาะสมกับคุณภาพค่ะ ที่ตั้งโรงแรมเดินทางมาก็สะดวก เดินทางไปที่อื่นก็สะดวก มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Juleeyakny

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องสวย สะอาด สะดวก สบาย พักผ่อนสบายแบบครอบครัว บรรยากาศดีมากค่ะ เครื่องอำนวยความสะดวกครบ
บริการดี พูดเพราะ พนักงานคุณหญิงและคุณอั้นดูแลดีให้คำแนะนำบริการดีมาก ประทับใจค่ะ
แนะนำเลยค่ะ มาพักตลอดเลยค่ะ ดีมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 34,338,093,104
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย บรรยากาศดีมาก ห้องสวย สะอาด อาหารอร่อย
พนักงานบริการดีเยี่ยม พนักงาน service mind ดีมาก
มีโอกาสได้มามาฉลองวันเกิดกับครอบครัว ประทับใจมาก
ให้คะแนนเต็มเลย สำหรับโรงแรมนี้ ลัคชูรี่มาก เพื่อนๆต้องมานะ

ขอบคุณ procodylr

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางซอยทองหล่อ ขับรถเข้ามาสามารถมองหาได้ง่าย โลเคชั่นดี ไปที่อื่นง่าย
มีเซเว่นด้านหน้า ไม่ต้องเดินไกล และมีที่จอดรถ สะดวกสำหรับคนที่เอารถส่วนตัวมาด้วยมาก เพียงแต่ที่จอดรถอาจจะมีไม่เยอะค่ะ
ตัวโรงแรมกว้างขวาง สะอาด และค่อนข้างเงียบ
พนักงานต้อนรับชื่อคุณทิพย์และคุณอั้นดูแลอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ
ตัวห้องพัก สเปซเหมาะสำหรับคนหาที่ทำงานเหมือนกัน มีโต๊ะเก้าอี้พร้อมค่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองล่วงหน้าน่าจะได้ราคาดีกว่าจองกระชั้นแบบเราค่ะ อิอิ
ขอบคุณ jeannynara