puttida l

สวย

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2022
เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถ มีร้านสะดวกซื้อใกล้กับโรงแรมสามารถเดินไปถึงได้ พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำได้ดี ต้องการอะไรก้แค่บอกพนักงาน การตกแต่งของโรงแรมสวยมากๆค่ะ สบายตา คิดไว้ว่าต้องมาอีกแน่ๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 25 ธ.ค. 2022
Thank you somuch and we hope you will coming back again.
  • StayForLong
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • StayForLong
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • StayForLong
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • StayForLong
6.3 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • StayForLong
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน้องอั้น น้องนิคกี้ และน้องพล …😊เป็นพนักงานต้อนรับและให้บริการที่น่ารักมากๆในห้องพักสะอาดและมีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นไมโครเวฟเครื่องซักผ้ากาต้มน้ำถ้ามีแค่มีกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งใบและมาพักที่นี่รับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังเพราะที่นี่สะอาดและมีความปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ amarin k
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022

บรการดี มากครับ พี่อั้น พี่หญิง แนะนำดีมากครับ มาจากภูเก็ต ไม่รุ้จักเลย ได้พวกพี่ๆคอยแนะนำ 5ดาวครับ มีสระว่ายน้ำอยู่ชั้น9 พนักงานที่น่ารักทุกแผนก มีธนาคารฝั่งตรงข้าม มีร้านสะดวกซื้อ อยู่น่าโรงแรม ชอบมากๆครับ

ขอบคุณ Chanin9873

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย สะอาด พนักงานต้อนรับดีมากคะ ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ คุณพลกับคุณอั้นก็แนะนำดีมากๆ สระว่ายน้ำสวยห้องสะอาด เสียดายห้องซาวน่าใช้ไม่ได้ ในวันฝนตกว่ายน้ำก็จะเย็นๆหน่อย แต่โดยรวมถือว่าดีมากคะ โดยเฉพาะการบริการของพนักงานที่นี่คะ

1  ขอบคุณ N5239CE_

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เดินทางมาสะดวก ติดถนนใหญ่ พนักงานสุภาพ บริการดี มีห้างและร้านอาหารอยู่ใกล้ ๆ เดินไปได้ ห้องพักและห้องน้ำ สะอาด เตียงใหญ่นอนสบาย มีแฟมมิลี่มาร์ทอยู่ข้างใต้โรงแรมเลยครับ ราคาห้องพักไม่แพง คุ้มค่ามากครับ

ขอบคุณ L9593OAjamesr
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2022

บริการดีครับ คุณอั้น คุณหญิง เดินทางสะดวก อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด ฟิตเนสอุปกรณ์สะอาด มาพัก 4-5 ครั้งบริการดีไม่เปลี่ยนเลยครับ คนดูแลอาหารเช้าน่ารัก พูดคุย บริการดีเช่นกัน อาหารใน รร ราคากำลังดีขอบคุณครับ

1  ขอบคุณ nuttawornt