โรงแรมสะอาด ห้องพักสวยใกล้ห้างสรพพสินค้าและโรงพยาบาล และเดินออกไปด้านนอกหาของกินง่าย อาหารเช้าดีมีให้เลือกหลายอย่าง พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาสุภาพ สถานที่โรงแรมอยู่กลางตัวเมืองกรุงเทพสามารารถใช้บริการรถไฟฟ้าได้ สะดวกมาก
Thank you somuch and we hope you will coming back again.
เดินทางสะดวก สระว่ายน้ำสวย น้องๆเคาเตอร์น่ารัก น้องอั้น น้องหญิง บริการดีมาก ยินดีที่จะมาอีกครั้ง ประทับใจมาก ต้องมานะคะที่นี่ รับรองประทับใจไม่มีผิดหวังแน่นอน อาหารอร่อยยมากกกก ตกแต่งดีมาก สไตล์ luxury classic แถวนี้ที่เที่ยวเยอะมาก
ภายในห้องกว้างขวางมากค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน (มีเตารีดพร้อมโต๊ะรีดผ้า ไดร์เป่าผม) พนักงานที่ชื่อคุณอั้นและคุณพลบริการดีมากค่ะ โดยรวมประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ แนะนำที่นี่เลย
เรากับแฟนมาทำธุระแถวทองหล่อ เลยเลือกโรงแรมนี้ พี่พนักงาน บริการดีมากเลย ให้ความช่วยเหลือดีมากๆเลย มีความเฟรนลี่มากๆ เดินทางก็ง่าย หาของกินสดวก โดยเฉพาะพี่อั้นกับพี่พล เป็นกันกันเอง กระเป๋าเราเยอะมากถือกระเป๋าดีมาก น่ารัก ใครจะมาแถวทองหล่อ แนะนำโรงแรมนี้เลย ค่ะ ไม่แพงด้วย
มาพักครั้งแรกประทับใจค่ะ จองมาจากagoda เลือกที่theresidence on thonglorเพราะที่พักทำเลดี ติดถนนเลย ราคาไม่แพงด้วย เราจองมา3คืน ตก3พันต้นๆ ราคาดี พอมา check in เจอพนักงานตอนรับน่ารักอีกเลยถามชื่อไว้ เขาบอกชื่อคุณเป้ กับ คุณหญิง ทั้ง2คนน่ารักมาก บริการดี พูดจาน่ารัก ครั้งหน้าถ้าอยากมาพักแถวทองหล่ออีกจะเลือกที่นี่ เพราะครั้งนี้พอคุณแม่มาเที่ยวกรุงเทพพอเข้ามาในห้องพักคือสะอาดเลย ห้องเรียบร้อย โอเคหมดทุกอย่าง