Bank p

Service review

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2022
ห้องนอนสะอาด และห้องน้ำสะอาดดีมากครับ พนักงานก็น่ารักมาก พูดคุยเป็นกันเอง โดยเฉพาะคุณอั้น คุณอ้อม และคุณหญิงที่คอยบริการตั้งแต่ล็อบบี้จนถึงหน้าห้องพัก มีมินิมาร์ทในโรงแรมสะดวกสบาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกดีครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 25 ธ.ค. 2022
Thank you somuch and we hope you will coming back again.
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • Official Site
2.2 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
5.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
Camera standard
2.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มาใช้บริการที่ โรงแรมรู้สึก ประทับใจการดูแล พนักงาน คุณ อั้น กับ คุณ พล ดูแลดีมากมากค่ะ
รวมถึง ห้องพัก กว้างขวาง และ การเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้กับร้านอาหาร และ ร้านสะดวกซื้อ

พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนค่ะ
ครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะ ห้องพักสวยมาก เกินราคามากก คุ้มค่าสุดสุด🥰🥰🥰🥰🥰🥰

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ airry N
KARINTHORNRAT TUNGKHABURI Guest Services / Front Office ของ The Residence on Thonglor by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี สะอาด โลเคชั่นสะดวกสบาย มีที่จอดรถ พนักงานน่ารักมากๆ คุณอั้น คุณพล พูดจาดี บริการดีมากๆ ช่วยเหลือให้คำแนะนำข้อมูลครบถ้วน มีสระว่ายน้ำ ยิมให้บริการ คนไม่แอดอัด จะกลับมาพักอีกแน่ๆ ค่ะ

โลเคชั้นอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามราตรี สะดวกมากถ้ามาเที่ยว แล้วพักที่นี่ ไม่ต้องขับรถไกล

ขอบคุณ Ratchanee P

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

บริการดีมากครับ ล็อบบี้สวย โรงแรมสวยคุ้มเงินมากครับ ชอบคุณอั้นและน้องจิรามากครับ บริการดีจริงๆ น่ารักเป็นกันเอง ห้องก็สวยมาก ๆ ครับ มีขนมฟรีหน้าล็อบบี้ด้วยครับ อาหารเช้าของทางโรงแรมก็อร่อยมากๆ ครับ โอกาสหน้ามาพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ prasobchokp

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ไปพักมาหนึ่งคืนพนักงานน้องอั้นและน้องจิระบริการดีมากๆค่ะ ดูแลใส่ใจแนะนำดีมาก ห้องสะอาดเตียงนุ่มนอนสบาย สระว่ายน้ำก็สวยวิวดี มีฟิตเนสให้ใช้บริการด้วย ถ้ามีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ very good place !!!

ขอบคุณ kibchoob

น้องๆที่ให้บริการพนักงานต้อนรับน่ารัก อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาไพเราะ บริการอัพเกรดห้องให้ด้วยพร้อมอาหารเช้า เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ทำงาน แฮปปี้มากๆ ถ้ามีโอกาสจะแนะนำให้คนรอบๆตัวมาพักที่นี่แน่นอน

ขอบคุณ Nawat C