ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿3,502/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,064) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿3,502) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ตอนมาถึงโรงแรม มีพนง. Front คุณหมวย และ คุณ อั้น ดูแล บริการดีครับ ช่วยแนะนำ และเทคแคร์ดีมากครับ ในส่วนของห้องพักนั้นห้องใหญ่ ใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ ทั้ง ท๊อปซุปเปอร์มาร์เกต และ เซเว่น และร้านอาหารอร่อยๆ แถวโรงแรมก็มีเยอะ
บริการดี คุณอั๋นกับคุณอ้อมบริการน่ารักเดินทางสะดวก ไม่แพงค่ะ บรรยากาศที่พักสะอาดมาก กลับมาใช้บริการซ้ำแน่นอนค่ะ สระว่ายน้ำสะอาด มีบาร์ถึงตี2 เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีเป็นกันเองมากค่ะ ไว้กลับมาซ้ำแน่นอนค่ะ
ห้องพักสะอาด ที่จอดรถสะดวกสะบายมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเวลา แถมอยู่ไกล้สถานที่สำคัญและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย พนักงานบริการเยี่ยม โดยเฉพาะน้องอั๋นสุภาพมาก ยิ้มแย้ม แนะนำและอธิบายได้ดีมากประทับใจครับ และจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ
ที่พักดี ห้องใหญ่ ดีมากๆๆ มีเครื่องอำนวยความสะดวกในห้อง สระว่ายน้ำชั้น9ฟิตเน็ต เครื่องเล่นเยอะ วิวชั้น9วสยมากๆ แนะนำเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวก น้องเพลงกับน้องอั้น บริการดี ยิ้ม ตอนเข้ามา ชอบบริการค่ะ
เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่แนะนำให้มาพักเลยค่ะน้องๆพนักงานหน้าฟร้อนทน่ารัก Friendlyและบริการดีมากๆ ( น้องพิม,ยุทธ,อ้อม)👏ห้องพักกว้างสะอาดพี่แม่บ้านก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ เรื่องอาหารก็ดีเยี่ยมเมนูอาหารแต่ล่ะวันก็ไม่ซ้ำกัน น้องๆห้องอาหารก็บริการดีเยี่ยม👍如果谁有机会来曼谷给你们推荐这家酒店是挺不错的一个选择。服务、房间、早餐 都挺好的(100%满意 🥰)打车也挺方便附近还有医院和餐厅还有酒吧 考虑安全问题的朋友们可以选择这家酒店 因为交通方便 酒店楼下什么都有 地段位置也不偏僻 主要还是安全 方便 希望大家来泰国旅游能开心愉快 的玩 😁