โรงแรมเดินทางสะดวก คุณอั้นบริการดี ช่วยยกของขึ้นห้องโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือ ประทับใจในการบริการมากไปครับ โบกี้ บริการดี ชอบมากๆๆๆๆค่ะ ร.ป.ภ.อำนวยความสะดวกดีมากๆ หาที่จอด ให้ดี ชอบ แนะนำให้มาพัก มีทุกอย่างในห้อง
ใกล้ๆโรงแรมมีร้านแล้วก็ของกินเยอะแล้วก็อร่อย พนักงาน ชื่ออั้น กับ ออย ที่โรงแรม ดูแลดีมากครับการเดินทางมีขนส่งแถมจะทุกอย่าง บรรยากาศโรงแรม หิวแบบหรูแล้วก็ห้องสะอาดมากกลิ่นหอมมมมากกก ท่าใครมีลูกมีครอบครัวสามารถพามาพักได้ครับ ดีมาก
โรงแรมสวย ติดถนน เดินทางสะดวก สามารถเข้าเช็คอินโรงแรมได้ง่าย มีสระว่ายน้ำ ร้านสะดวกซื้อ ที่จอดรถ มีพื้นที่นั่งกว้างขวาง เหมาะสะหรับมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว พนักงานโรงแรมอั้นกับอ้อม ดูแลเทคแคร์ดีมาก ค่อยช่วยเหลือ บริการอย่างดี พูดจาไพเราะและเทคแคร์ดีมาก แนะนำให้มาเลย
โรงแรมเดินทางมาสะดวกอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายที่เดินไปมาสะดวกมากกกกค่ะ โรงแรมสะอาด กลิ่นหอมมาก สวยงามมากค่ะ มี 7-11 อยู่ใกล้ๆโรงแรมด้วยสะดวกมากกกกกกค่ะ คุณโยและคุณอั้นบริการดีมากกกกกค่ะ ห้องพักสะอาด น่าเข้าพักมากกกกค่ะ
ล๊อบบี้กว้างและ พนักงานหน้าล๊อบบี้ บริการดี โดยเฉพาะคุณโย กับ คุณอั้น ห้องสะอาด คุ้มค่ากับราคา โลเคชั่นดีมาก อยู่ในซอยทองหล่อ การเดินทางสะดวก และ อยู่ใกล้กับแหล่งของกิน ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ บรรยากาศภายในโรงแรมให้ความรู้สึกอบอุ่น กลิ่นหอมสะอาด รู้สึกรีแล๊กซ์ ครั้งนี้มาพักเป็นครั้งทีสองแล้วค่ะ