Keerati J

ดีมาก

รีวิวของ The Residence on Thonglor by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 พ.ค. 2024
มีที่จอดรถ น้องอั้น น้องเอส น้องออย บริการดีมากครับ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหารหลายๆร้าน มีบริการยกของมาส่งที่ห้อง มีระบบรักษาความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้าอร่อย อยู่ใกล้ร้านขายของ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • travelup.com
5.0 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
  • travelup.com
0.9 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.4 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
2.6 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • travelup.com
4.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
8.7 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
20.3 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
6.5 กม. จาก The Residence on Thonglor by UHG
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมเดินทางสะดวก คุณอั้นบริการดี ช่วยยกของขึ้นห้องโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือ ประทับใจในการบริการมากไปครับ โบกี้ บริการดี ชอบมากๆๆๆๆค่ะ ร.ป.ภ.อำนวยความสะดวกดีมากๆ หาที่จอด ให้ดี ชอบ แนะนำให้มาพัก มีทุกอย่างในห้อง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Trail68366736755
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ใกล้ๆโรงแรมมีร้านแล้วก็ของกินเยอะแล้วก็อร่อย พนักงาน ชื่ออั้น กับ ออย ที่โรงแรม ดูแลดีมากครับ
การเดินทางมีขนส่งแถมจะทุกอย่าง บรรยากาศโรงแรม หิวแบบหรูแล้วก็ห้องสะอาดมากกลิ่นหอมมมมากกก ท่าใครมีลูกมีครอบครัวสามารถพามาพักได้ครับ ดีมาก

ขอบคุณ anuwat s
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวย ติดถนน เดินทางสะดวก สามารถเข้าเช็คอินโรงแรมได้ง่าย มีสระว่ายน้ำ ร้านสะดวกซื้อ ที่จอดรถ มีพื้นที่นั่งกว้างขวาง เหมาะสะหรับมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว พนักงานโรงแรมอั้นกับอ้อม ดูแลเทคแคร์ดีมาก ค่อยช่วยเหลือ บริการอย่างดี พูดจาไพเราะและเทคแคร์ดีมาก แนะนำให้มาเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sugary N

โรงแรมเดินทางมาสะดวกอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายที่เดินไปมาสะดวกมากกกกค่ะ โรงแรมสะอาด กลิ่นหอมมาก สวยงามมากค่ะ มี 7-11 อยู่ใกล้ๆโรงแรมด้วยสะดวกมากกกกกกค่ะ คุณโยและคุณอั้นบริการดีมากกกกกค่ะ
ห้องพักสะอาด น่าเข้าพักมากกกกค่ะ

ขอบคุณ Kasamaporn Y
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ล๊อบบี้กว้างและ พนักงานหน้าล๊อบบี้ บริการดี โดยเฉพาะคุณโย กับ คุณอั้น
ห้องสะอาด คุ้มค่ากับราคา โลเคชั่นดีมาก อยู่ในซอยทองหล่อ การเดินทางสะดวก และ อยู่ใกล้กับแหล่งของกิน ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ
บรรยากาศภายในโรงแรมให้ความรู้สึกอบอุ่น กลิ่นหอมสะอาด รู้สึกรีแล๊กซ์ ครั้งนี้มาพักเป็นครั้งทีสองแล้วค่ะ

ขอบคุณ mutm2018