SO/ SPA at SO/ Bangkok
Wonderful moment in town

เข้ามาใช้บริการ สปา ของ So Bangkok เป็นครั้งแรก ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาในส่วนของสปา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
Chiraphorn T
นวดสปาแบบ SO Bangkok

มานวดอโรม่าที่ SO Bangkok ดีมากๆ น้ำหนักมือดี การดูแลบริการต่างๆค่ะ คุณนัทนวดได้ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2024
pannapass

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2020

นวดที่ so spa มา 3-4 ปี ราคาอาจจะสูงกว่าที่อื่นๆ แต่ถ้าเทียบกับสถานที่และการบริการถือว่าคุ้มค่ามาก และมี therapist ประจำ คือพี่เชน มีความสุภาพ ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่เลือกกลิ่นอโรมา เทคนิคการนวดที่หลากหลาย ค่อยๆแกะเส้นที่ตึง ทำให้นวดเสร็จแล้วสบายตัวมาก จนตอนนี้ไม่เปลี่ยนใจไปนวดที่อื่นแล้ว

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Punkavee T
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Sospa สุดยอดของสปา มานวดอโรมาคุณชบาดูแลให้ดีมากๆ เป็นการผ่อนคลายสบายที่สุด แล้วจะมาใช้บริการบ่อยๆนะคะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nitjarat
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Nitjarat,

โซ- สวัสดีครับ จาก โซสปา, โซ โซฟิเทลแบงค็อก!

เราขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวของคุณNitjarat บน TripAdvisor. เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจกับการบริการของเรา. คุณชบา และทีมงานขอใช้โอกาสนี้ในการแสดงความขอบคุณอีกครั้งในการเลือกเข้ารับบริการที่โซสปา และร่วมแบ่งบันประสบการณ์ของคุณบน TripAdvisor.

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณ Nitjarat อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ขอแสดงความนับถือ,
ชรินทร์ แสงสุวรรณ
ผู้จัดการแผนกสปา และฟิตเนส

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มานวดอโรม่าที่ SoSPA ที่โรงแรม SO Sofitel Bangkok ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับ จนถึงการให้บริการเลยครับ มีพี่เชนเป็นผู้นวดให้ นวดดีมาก มีเทคนิคการนวดที่สุดยอดเลย มีการอธิบายละเอียดทุกขั้นตอน น้ำหนักการนวดนี่ก็พอดีมากๆ รู้สึกคลายเส้นที่ตึง และสบายตัวขึ้นมากเลยครับ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ heresjae
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ heresjae

โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณสำหรับคำคอมเมนต์และขอบคุณที่เลือกใช้บริการที่นี่มากๆนะคะ

รู้สึกดีใจมากที่พนักงานของโซ สปา ได้ให้บริการที่น่าประทับใจ
ดิฉันจะนำคอมเมนต์นี้ไปบอกกล่าวให้กับพนักงานทุกๆคนได้ฟัง รวมทั้งพี่เชนด้วยค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณผู้ชายอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณค่ะ
ศนิ วริวสุทธิ์ (กุ้ง)
SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สิ่งแรกที่ประทับใจคือ รอยยิ้มที่เป็นมิตรของพนักงาน สื่อของความจริงใจ ทำให้รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่จะเข้าไปใช้บริการ รวมถึงการให้บริการที่เป็นมืออาชีพ และรู้สึกคุ้มค่าทุกครั้งที่ได้มา ทำให้อยากมาอีก และอยากชวนคนที่เรารัก พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนๆ มาใช้บริการที่นี้ เพราะอยากให้คนที่เรารัก ได้สัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุด เหมือนที่เราได้รับ

2  ขอบคุณ Explorer09962045207

เรียน คุณ Explorer09962045207,

โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางโซสปาต้องขอขอบคุณมากๆนะคะ ที่เลือกใช้บริการที่นี่่และขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ดีๆนะคะ

หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ
ศนิ วรวิสุทธิ์ (กุ้ง)
SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปใช้บริการ ที่ SoSpa so sofitel bangkok เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา
ประทับใจสุดๆทั้งการนวดอโรม่า และ การนวดหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SoSpa
ที่ประทับใจพิเศษคือ พี่เปิ้ลที่คอยนวดและทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย
จะบอกว่าคิดถูกที่ไปใบ้บริการที่นี่

ประทับใจจริงๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Iikwankwan
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Iikwankwan,

I would like to start by thanking you for choosing our SO/ SPA.
I am delighted to read that your recent spa journey was a true moment of experience and that you enjoyed with our treatment and facilities. Furthermore, I am pleased to read that you also reccommend our service to the other.

I will be sure to share your compliments with the team, especially SO Apple.

Thank you for your review and I hope that you will give us the opportunity to serve you again for further memorable moments.

Kind regards from SO,
Kung