เข้ามาใช้บริการ สปา ของ So Bangkok เป็นครั้งแรก ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาในส่วนของสปา... อ่านเพิ่มเติม
มานวดอโรม่าที่ SO Bangkok ดีมากๆ น้ำหนักมือดี การดูแลบริการต่างๆค่ะ คุณนัทนวดได้ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม
เพื่อนแนะนำมาค่ะ ให้บริการดีมาก ประทับใจทุกอย่างค่ะ มีโปรคุ้ม ๆ ออกมาบ่อยด้วยค่ะ ที่สำคัญเดินทางสะดวก ลองไปด้วย MRT แล้วขึ้น BTS แวะเที่ยวในเมืองต่อได้อีกค่ะ รวดเร็วมากๆ
นวดที่ so spa มา 3-4 ปี ราคาอาจจะสูงกว่าที่อื่นๆ แต่ถ้าเทียบกับสถานที่และการบริการถือว่าคุ้มค่ามาก และมี therapist ประจำ คือพี่เชน มีความสุภาพ ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่เลือกกลิ่นอโรมา เทคนิคการนวดที่หลากหลาย ค่อยๆแกะเส้นที่ตึง ทำให้นวดเสร็จแล้วสบายตัวมาก จนตอนนี้ไม่เปลี่ยนใจไปนวดที่อื่นแล้ว
Sospa สุดยอดของสปา มานวดอโรมาคุณชบาดูแลให้ดีมากๆ เป็นการผ่อนคลายสบายที่สุด แล้วจะมาใช้บริการบ่อยๆนะคะ
เรียนคุณ Nitjarat,
โซ- สวัสดีครับ จาก โซสปา, โซ โซฟิเทลแบงค็อก!
เราขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวของคุณNitjarat บน TripAdvisor. เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจกับการบริการของเรา. คุณชบา และทีมงานขอใช้โอกาสนี้ในการแสดงความขอบคุณอีกครั้งในการเลือกเข้ารับบริการที่โซสปา และร่วมแบ่งบันประสบการณ์ของคุณบน TripAdvisor.
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณ Nitjarat อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ
ขอแสดงความนับถือ,
ชรินทร์ แสงสุวรรณ
ผู้จัดการแผนกสปา และฟิตเนส
มานวดอโรม่าที่ SoSPA ที่โรงแรม SO Sofitel Bangkok ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับ จนถึงการให้บริการเลยครับ มีพี่เชนเป็นผู้นวดให้ นวดดีมาก มีเทคนิคการนวดที่สุดยอดเลย มีการอธิบายละเอียดทุกขั้นตอน น้ำหนักการนวดนี่ก็พอดีมากๆ รู้สึกคลายเส้นที่ตึง และสบายตัวขึ้นมากเลยครับ
เรียน คุณ heresjae
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณสำหรับคำคอมเมนต์และขอบคุณที่เลือกใช้บริการที่นี่มากๆนะคะ
รู้สึกดีใจมากที่พนักงานของโซ สปา ได้ให้บริการที่น่าประทับใจ
ดิฉันจะนำคอมเมนต์นี้ไปบอกกล่าวให้กับพนักงานทุกๆคนได้ฟัง รวมทั้งพี่เชนด้วยค่ะ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณผู้ชายอีกครั้งนะคะ
ขอบคุณค่ะ
ศนิ วริวสุทธิ์ (กุ้ง)
SO/ SPA Supervisor
สิ่งแรกที่ประทับใจคือ รอยยิ้มที่เป็นมิตรของพนักงาน สื่อของความจริงใจ ทำให้รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่จะเข้าไปใช้บริการ รวมถึงการให้บริการที่เป็นมืออาชีพ และรู้สึกคุ้มค่าทุกครั้งที่ได้มา ทำให้อยากมาอีก และอยากชวนคนที่เรารัก พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนๆ มาใช้บริการที่นี้ เพราะอยากให้คนที่เรารัก ได้สัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุด เหมือนที่เราได้รับ
เรียน คุณ Explorer09962045207,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางโซสปาต้องขอขอบคุณมากๆนะคะ ที่เลือกใช้บริการที่นี่่และขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ดีๆนะคะ
หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
ศนิ วรวิสุทธิ์ (กุ้ง)
SO/ SPA Supervisor
ได้มีโอกาสไปใช้บริการ ที่ SoSpa so sofitel bangkok เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา
ประทับใจสุดๆทั้งการนวดอโรม่า และ การนวดหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SoSpa
ที่ประทับใจพิเศษคือ พี่เปิ้ลที่คอยนวดและทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย
จะบอกว่าคิดถูกที่ไปใบ้บริการที่นี่
ประทับใจจริงๆค่ะ
Dear Iikwankwan,
I would like to start by thanking you for choosing our SO/ SPA.
I am delighted to read that your recent spa journey was a true moment of experience and that you enjoyed with our treatment and facilities. Furthermore, I am pleased to read that you also reccommend our service to the other.
I will be sure to share your compliments with the team, especially SO Apple.
Thank you for your review and I hope that you will give us the opportunity to serve you again for further memorable moments.
Kind regards from SO,
Kung