มีโอกาศไป so/ spa SO/Bangokok ขัดผิว และนวด ฟิตbody รู้สึกประทับใจฝีมือ คุณเชน... อ่านเพิ่มเติม
📢📢 สวยมากคะเหมือนหลุดไปในป่าหิมพานต์เลย โดนมนต์สะกดจริงๆ น้องๆ น่ารัก🌹 ต้อนรับดี เป็นกันเองมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
บริการดี สถานที่ดีค่ะ
เลิศตรงจอดรถได้10 ชม.!!
น้องพนักงานนวดดีถูกใจค่า
ห้องนวดเล็กไปนิด แต่โดยรวมดีค่ะ
เรียน คุณ focussyf,
โซ สปา โรงแรม โซ แบงคอก สวัสดีค่ะ
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ focussyf มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
และขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับจากโซ สปา ค่ะ
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ focussyf อีกในโอกาสหน้าค่ะ
SO/ SPA Supervisor
บริการดี มีมาตราฐาน มาใช้บริการประทับใจมาก อธิบายขั้นตอนต่างๆ ให้กับผู้มาใช้บริการเป็นอย่างดี ผมชอบการบริการของสปาร์ที่นี่ คุณเชน ให้บริการมาก นวดดีมาก
เรียน คุณ TOMON2,
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ TOMON2 มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ TOMON2 ประทับใจการบริการในครั้งนี้
จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะกับคุณเชนนะคะ
เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมมอบประสบการณ์ดีๆให้แขกของเราทุกท่านต่อไปค่ะ
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ TOMON2 อีกในโอกาสหน้าค่ะ
SO/ SPA Supervisor
ประทับใจ SoSPa at SO/ Bangkok จนต้องกลับมาอีกครั้ง
รอบแรก...ขัดตัวแบบ Himalayan กับพี่อ๊อดก็ฟินมาก จนติดใจ!!
รอบสอง...ขัดตัวแบบ Jasmine ก็นุ่มผ่อนคลาย พี่นุชบริการดีมาก เก็บรายละเอียดทุกดีเทล ตั้งแต่ล้างเท้ายันขัดตัว
ปิดท้าย พนักงานเสิร์ฟขนมพร้อมเครื่องดื่มอุ่นๆ บริการดีประทับใจ แนะนำบอกต่อ ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากค่ะ
เรียน คุณ Jinnysista,
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Jinnysista มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jinnysista ประทับใจการบริการในครั้งนี้
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Jinnysista อีกในโอกาสหน้านะคะ
SO/ SPA Supervisor
เป็นการนวดที่ดีมาก..บริการดีพนักงานพูดจ่าดีทุกคน..ถ้ามีโอกาสจะกลับใช้บริการอีก ..ห้องนวดสะอาดสบายตา..
เรียน คุณ Nit K
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Nit K มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Nit K ประทับใจการบริการในครั้งนี้
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Nit K อีกในโอกาสหน้านะคะ
SO/ SPA Supervisor
พนักงานนวดคุณวาดีมากค่ะ น้ำหนักมือกำลังดี ไม่แรงเกินไป ไม่เบาเกินไป 💓
I'm glad to see you naka k.wa
เรียน คุณ Mindnoimn,
โซ สปา โรงแรมโซ แบงคอก สวัสดีค่ะ
ทางโซ สปาต้องขอขอบคุณ คุณ Mindnoimn มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
และขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆที่ได้รับจากโซ สปาค่ะ
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Mindnoimn ประทับใจการบริการในครั้งนี้
จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับพี่วานะคะ
SO/ SPA Supervisor
เคยได้มานวดที่นี่ครั้งนึงเมื่อนานมาแล้ว
กลับมาครั้งนี้ได้นวด Serenity of five elements ผ่อนคลายมากๆ ตลอด 90 นาที
ห้องนวดสบายๆ สงบ. พนักงานดูแลดีมากๆ ทั้งคุณนิค และ คุณเปิ้ล
ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี อยากกลับไปนวดอีกทุกสัปดาห์เลย
เรียน คุณ Nutthamon,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ Nutthamon ที่มาใช้บริการของโซ สปา และเขียนรีวิวให้นะคะ
รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Nutthamon ประทับใจการบริการของโซ สปา
และจะนำรีวิวนี้ไปแจ้งให้ทีมได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมโซ สปา มอบบริการดีๆ
ให้ลูกค้าของทางเราต่อไปค่ะ
โซ สปายินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณ Nutthamon กลับมาใช้บริการในครั้งหน้านะคะ
กุ้ง
นางสาว ศนิ วรวิสุทธิ์