So/ Spa

มีโอกาศไป so/ spa SO/Bangokok ขัดผิว และนวด ฟิตbody รู้สึกประทับใจฝีมือ คุณเชน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
Sightsee49513883556
So.....Very happy

📢📢 สวยมากคะเหมือนหลุดไปในป่าหิมพานต์เลย โดนมนต์สะกดจริงๆ น้องๆ น่ารัก🌹 ต้อนรับดี เป็นกันเองมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Fony T

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี มีมาตราฐาน มาใช้บริการประทับใจมาก อธิบายขั้นตอนต่างๆ ให้กับผู้มาใช้บริการเป็นอย่างดี ผมชอบการบริการของสปาร์ที่นี่ คุณเชน ให้บริการมาก นวดดีมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TOMON2
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ So/ Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ TOMON2,

โซ สปา โรงแรม โซ แบงคอก สวัสดีค่ะ
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ TOMON2 มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
และขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับจากโซ สปา ค่ะ
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ TOMON2 ประทับใจการบริการในครั้งนี้
จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะกับคุณเชนนะคะ
เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมมอบประสบการณ์ดีๆให้แขกของเราทุกท่านต่อไปค่ะ

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ TOMON2 อีกในโอกาสหน้าค่ะ

SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจ SoSPa at SO/ Bangkok จนต้องกลับมาอีกครั้ง
รอบแรก...ขัดตัวแบบ Himalayan กับพี่อ๊อดก็ฟินมาก จนติดใจ!!
รอบสอง...ขัดตัวแบบ Jasmine ก็นุ่มผ่อนคลาย พี่นุชบริการดีมาก เก็บรายละเอียดทุกดีเทล ตั้งแต่ล้างเท้ายันขัดตัว
ปิดท้าย พนักงานเสิร์ฟขนมพร้อมเครื่องดื่มอุ่นๆ บริการดีประทับใจ แนะนำบอกต่อ ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากค่ะ

ขอบคุณ Jinnysista
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ So/ Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Jinnysista,

ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Jinnysista มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jinnysista ประทับใจการบริการในครั้งนี้

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Jinnysista อีกในโอกาสหน้านะคะ

SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการนวดที่ดีมาก..บริการดีพนักงานพูดจ่าดีทุกคน..ถ้ามีโอกาสจะกลับใช้บริการอีก ..ห้องนวดสะอาดสบายตา..

ขอบคุณ NitK2
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ So/ Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Nit K

ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Nit K มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Nit K ประทับใจการบริการในครั้งนี้

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Nit K อีกในโอกาสหน้านะคะ

SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานนวดคุณวาดีมากค่ะ น้ำหนักมือกำลังดี ไม่แรงเกินไป ไม่เบาเกินไป 💓
I'm glad to see you naka k.wa

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Mindnoimn
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ So/ Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Mindnoimn,

โซ สปา โรงแรมโซ แบงคอก สวัสดีค่ะ

ทางโซ สปาต้องขอขอบคุณ คุณ Mindnoimn มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
และขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆที่ได้รับจากโซ สปาค่ะ

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Mindnoimn ประทับใจการบริการในครั้งนี้
จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับพี่วานะคะ

SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เคยได้มานวดที่นี่ครั้งนึงเมื่อนานมาแล้ว

กลับมาครั้งนี้ได้นวด Serenity of five elements ผ่อนคลายมากๆ ตลอด 90 นาที

ห้องนวดสบายๆ สงบ. พนักงานดูแลดีมากๆ ทั้งคุณนิค และ คุณเปิ้ล

ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี อยากกลับไปนวดอีกทุกสัปดาห์เลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ a Table For Fou... โ
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ So/ Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Nutthamon,

โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ Nutthamon ที่มาใช้บริการของโซ สปา และเขียนรีวิวให้นะคะ
รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Nutthamon ประทับใจการบริการของโซ สปา
และจะนำรีวิวนี้ไปแจ้งให้ทีมได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมโซ สปา มอบบริการดีๆ
ให้ลูกค้าของทางเราต่อไปค่ะ

โซ สปายินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณ Nutthamon กลับมาใช้บริการในครั้งหน้านะคะ

กุ้ง
นางสาว ศนิ วรวิสุทธิ์