SO/ SPA at SO/ Bangkok
นวดสปาแบบ SO Bangkok

มานวดอโรม่าที่ SO Bangkok ดีมากๆ น้ำหนักมือดี การดูแลบริการต่างๆค่ะ คุณนัทนวดได้ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
pannapass
วันพักผ่อนที่แสนสบาย

น้องๆ Nida และน้อง Kung ดูแลดีมากๆ สุภาพเรียบร้อย สถานที่สัอาด สงบมากๆ มีชาอุ่น ๆ เสียงเพลงเบา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Coastal24268218840

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2023

ได้มีโอกาสได้มาใช้บริการที่ SO/SPA ช่วงสงกรานต์ ก็รู้สึกดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก และได้นวด อโรม่า 90 นาที ได้ส่วน 20% คุ้มค่ามาก นวดดีมาก รู้สึกผ่อนคลาย พนักงาน Soเชน นวดดี อธิบายดีเป็นมืออาชีพ รู้สึกประทับใจที่นี่มาก โอกาสหน้าเราจะกลับมาใหม่

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ TOMON2
6835sobkk ผู้จัดการ ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ TOMON2,

โซ สปา โรงแรม โซ แบงคอก สวัสดีค่ะ ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ TOMON2 มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา และขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับจากโซ สปา ค่ะ จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะคุณเชน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมมอบประสบการณ์ดีๆให้แขกของเราทุกท่านต่อไป

วิยะดา เลาหะราวี (จิ๊บ)
SO/ WELL Manager

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

First impression คือ บรรยากาศสวยงาม
ในห้องนวดขอชื่นชมกลิ่นหมอน หอมมากก
Therapist คุณแป้ง สุภาพและนวดดีมาก แจ้งหนักเบาได้ตามต้องการ ไว้จะมาอีกนะคะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ratchadanmf
6835sobkk ผู้จัดการ ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Ratchada C,

ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Ratchada C มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Ratchada C อีกในโอกาสหน้าค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
วิยะดา เลาหะราวี (จิ๊บ)
SO/ WELL Manager

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี สถานที่ดีค่ะ
เลิศตรงจอดรถได้10 ชม.!!
น้องพนักงานนวดดีถูกใจค่า
ห้องนวดเล็กไปนิด แต่โดยรวมดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ focussyf
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ focussyf,

ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ focussyf มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ focussyf อีกในโอกาสหน้าค่ะ

SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี มีมาตราฐาน มาใช้บริการประทับใจมาก อธิบายขั้นตอนต่างๆ ให้กับผู้มาใช้บริการเป็นอย่างดี ผมชอบการบริการของสปาร์ที่นี่ คุณเชน ให้บริการมาก นวดดีมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TOMON2
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ TOMON2,

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ TOMON2 ประทับใจการบริการในครั้งนี้
จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะกับคุณเชนนะคะ
เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมมอบประสบการณ์ดีๆให้แขกของเราทุกท่านต่อไปค่ะ

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ TOMON2 อีกในโอกาสหน้าค่ะ

SO/ SPA Supervisor

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจ SoSPa at SO/ Bangkok จนต้องกลับมาอีกครั้ง
รอบแรก...ขัดตัวแบบ Himalayan กับพี่อ๊อดก็ฟินมาก จนติดใจ!!
รอบสอง...ขัดตัวแบบ Jasmine ก็นุ่มผ่อนคลาย พี่นุชบริการดีมาก เก็บรายละเอียดทุกดีเทล ตั้งแต่ล้างเท้ายันขัดตัว
ปิดท้าย พนักงานเสิร์ฟขนมพร้อมเครื่องดื่มอุ่นๆ บริการดีประทับใจ แนะนำบอกต่อ ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากค่ะ

ขอบคุณ Jinnysista
6835sobkk ผู้จัดการทั่วไป ของ SO/ SPA at SO/ Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Jinnysista,

ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Jinnysista มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jinnysista ประทับใจการบริการในครั้งนี้

และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Jinnysista อีกในโอกาสหน้านะคะ