มานวดอโรม่าที่ SO Bangkok ดีมากๆ น้ำหนักมือดี การดูแลบริการต่างๆค่ะ คุณนัทนวดได้ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม
น้องๆ Nida และน้อง Kung ดูแลดีมากๆ สุภาพเรียบร้อย สถานที่สัอาด สงบมากๆ มีชาอุ่น ๆ เสียงเพลงเบา... อ่านเพิ่มเติม
ไปใช้บริการสปาที่ so spa ขอชมเรื่องความสะอาด และทรีทเมนท์ ที่มีให้บริการเยอะมาก เป็นสปาที่วิวดีมากๆๆคะ พนักงาน นวดขอแนะนำ คุณเชน และคุณปูเป้ เลยคะ นวดดีมากๆคะ พนักงานดูแลดีบริการดีมากๆคะ คุณกุ้ง อธิบายทรีทเมนท์ละเอียดเข้าใจง่ายมาก คะ มีโอกาสเข้า กทม อีกจะกลับไปใช้บริการแน่นอนคะ
เรียนคุณ Exploration796451,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ Exploration796451 เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ สปา และเขียนรีวิวชื่นชมการบริการของทางเรานะคะ ดิฉันดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Exploration796451 ประทับใจสปาและการบริการของเรา และจะนำคำชมนี้ไปบอกกล่าวให้ทุกคนในทีมได้ทราบโดยทั่วกัน เพื่อให้ทางทีมมีกำลังใจในการบริการแขกท่านอื่นๆเป็นอย่างดีต่อไปค่ะ
ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ Exploration796451 อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
Assistant SO/ SPA Manager
ได้มีโอกาสได้มาใช้บริการที่ SO/SPA ช่วงสงกรานต์ ก็รู้สึกดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก และได้นวด อโรม่า 90 นาที ได้ส่วน 20% คุ้มค่ามาก นวดดีมาก รู้สึกผ่อนคลาย พนักงาน Soเชน นวดดี อธิบายดีเป็นมืออาชีพ รู้สึกประทับใจที่นี่มาก โอกาสหน้าเราจะกลับมาใหม่
เรียน คุณ TOMON2,
โซ สปา โรงแรม โซ แบงคอก สวัสดีค่ะ ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ TOMON2 มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา และขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับจากโซ สปา ค่ะ จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะคุณเชน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมมอบประสบการณ์ดีๆให้แขกของเราทุกท่านต่อไป
วิยะดา เลาหะราวี (จิ๊บ)
SO/ WELL Manager
First impression คือ บรรยากาศสวยงาม
ในห้องนวดขอชื่นชมกลิ่นหมอน หอมมากก
Therapist คุณแป้ง สุภาพและนวดดีมาก แจ้งหนักเบาได้ตามต้องการ ไว้จะมาอีกนะคะ
เรียน คุณ Ratchada C,
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Ratchada C มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Ratchada C อีกในโอกาสหน้าค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
วิยะดา เลาหะราวี (จิ๊บ)
SO/ WELL Manager
บริการดี สถานที่ดีค่ะ
เลิศตรงจอดรถได้10 ชม.!!
น้องพนักงานนวดดีถูกใจค่า
ห้องนวดเล็กไปนิด แต่โดยรวมดีค่ะ
เรียน คุณ focussyf,
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ focussyf มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ focussyf อีกในโอกาสหน้าค่ะ
SO/ SPA Supervisor
บริการดี มีมาตราฐาน มาใช้บริการประทับใจมาก อธิบายขั้นตอนต่างๆ ให้กับผู้มาใช้บริการเป็นอย่างดี ผมชอบการบริการของสปาร์ที่นี่ คุณเชน ให้บริการมาก นวดดีมาก
เรียน คุณ TOMON2,
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ TOMON2 ประทับใจการบริการในครั้งนี้
จะนำคำรีวิวนี้ไปแบ่งปันให้ทุกคนในทีมทราบ โดยเฉพาะกับคุณเชนนะคะ
เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมมอบประสบการณ์ดีๆให้แขกของเราทุกท่านต่อไปค่ะ
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ TOMON2 อีกในโอกาสหน้าค่ะ
SO/ SPA Supervisor
ประทับใจ SoSPa at SO/ Bangkok จนต้องกลับมาอีกครั้ง
รอบแรก...ขัดตัวแบบ Himalayan กับพี่อ๊อดก็ฟินมาก จนติดใจ!!
รอบสอง...ขัดตัวแบบ Jasmine ก็นุ่มผ่อนคลาย พี่นุชบริการดีมาก เก็บรายละเอียดทุกดีเทล ตั้งแต่ล้างเท้ายันขัดตัว
ปิดท้าย พนักงานเสิร์ฟขนมพร้อมเครื่องดื่มอุ่นๆ บริการดีประทับใจ แนะนำบอกต่อ ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากค่ะ
เรียน คุณ Jinnysista,
ทางโซ สปา ต้องขอขอบคุณ คุณ Jinnysista มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับทางเรา
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Jinnysista ประทับใจการบริการในครั้งนี้
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้บริการคุณ Jinnysista อีกในโอกาสหน้านะคะ