วิวสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีน่ารักเป็นกันเอง พนักงานคุณ Jessica/Lisa มีบริการที่เยี่ยมยอด... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาศไป so/ spa SO/Bangokok ขัดผิว และนวด ฟิตbody รู้สึกประทับใจฝีมือ คุณเชน... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้มีโอกาสมานวดกับคุณ Wa กับ Neng พนักงานสุภาพมากให้บริการดีมาก นวดดีมาก บรรยากาศก็ดี ถ้ามีโอกาสจะมานวดอีกครั้ง
เรียนคุณ 758chinb,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ 758chinb เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ สปา และเขียนรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้นะคะ
ทางเรารู้สึกยินดีที่คุณ 758chinb ประทับใจการบริการของโซ สปา และจะนำคำรีวิวนี้ไปบอกกล่าวให้ทุกคนในทีมได้ทราบโดยทั่วกัน
ทางโซ สปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ 758chinb อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
ขอบคุณมากค่ะ ศนิ วรวิสุทธิ์ (กุ้ง)
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสปา
ประทับใจมากครับ บริการดีทั้งน้องจ๊ะจ๋าและtherapistเวหา ได้พักผ่อนหลังจากทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งสัปดาห์ แนะนำเลยครับ
เรียนคุณ Y2565VM_,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ Y2565VM_ เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ สปา และเขียนรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้นะคะ
ทางเรารู้สึกยินดีที่คุณY2565VM_ ประทับใจการบริการของโซ สปา
ทางโซ สปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ Y2565VM_ อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
Assistant SO/ SPA Manager
มาใช่้ก็บริการเดย์พาสสระว่ายน้ำวิวสวนลุมสวยงามมากๆเลยค่ะ น้องๆพนักงานที่นี่น่ารัก ตั้งแต่ reception รวมไปถึงพนักงานทำความสะอาด น้องผึ้งกับคุณหยัดขยันมากเลยค่ะ ห้องล๊อคเกอร์ซาวน่าร้อนดีมาก ชอบมากเลยค่ะแนะนำเลยนะคะ ดีมากไปค่ะ สวยและสะอาด ,,☺️🙏
เรียนคุณ I8698RM_,
โซ ฟิต สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ I8698RM_ เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ ฟิต และเขียนรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้นะคะ
ทางเรารู้สึกยินดีที่คุณ I8698RM_ ประทับใจการบริการของโซ ฟิต และจะนำคำรีวิวนี้ไปบอกกล่าวให้ทุกคนในทีมได้ทราบโดยทั่วกัน ทางโซ ฟิตหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ I8698RM_ อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
Assistant SO/ SPA Manager
เป็นการมาที่นี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจและอบอุ่นตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ และยังมีพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆเลย โดยเฉพาะ K.Baitoey ที่เป็น Reception จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Global62466842366,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ Global62466842366 เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ สปา และเขียนรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้นะคะ
ทางเรารู้สึกยินดีที่คุณ Global62466842366 ประทับใจการบริการของโซ สปา และจะนำคำรีวิวนี้ไปบอกกล่าวให้ทุกคนในทีมได้ทราบโดยทั่วกัน ทางโซ สปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ Global62466842366 อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
Assistant SO/ SPA Manager
Such a good relaxing time♡ บริการดีมาก ๆ เลยค่า แทบหลับเลย เหมาะกับการมาผ่อนคลาย ผิวนุ่มเลยค่ะ แนะนำค่า วิวก็สวยนะคะ
เรียนคุณ nitchakand2024,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ nitchakand2024 เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ สปา และเขียนรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้นะคะ
ทางเรารู้สึกยินดีที่คุณ nitchakand2024 ประทับใจการบริการของโซ สปา และจะนำคำรีวิวนี้ไปบอกกล่าวให้ทุกคนในทีมได้ทราบโดยทั่วกัน ทางโซ สปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ nitchakand2024 อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ
Assistant SO/ SPA Manager
บรรยากาศดีมากสงบและผ่อนคลาย รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ มีพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ โดยเฉพาะ K.Baitoey ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียนคุณ Tour48302417883,
โซ สปา สวัสดีค่ะ
ทางเราต้องขอขอบคุณ คุณ Tour48302417883 เป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการโซ สปา และเขียนรีวิวประสบการณ์ครั้งนี้นะคะ
ทางเรารู้สึกยินดีที่คุณ Tour48302417883 ประทับใจการบริการของโซ สปา และจะนำคำรีวิวนี้ไปบอกกล่าวให้ทุกคนในทีมได้ทราบโดยทั่วกัน ทางโซ สปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณ Tour48302417883 อีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ