“ทานอาหารเย็นค่ะ”
รีวิวของ Greyhound Cafe (Central Chidlom)

ได้รับการจัดอันดับ ที่588 จาก14,489 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$10 - US$20
ประเภทอาหาร: อเมริกัน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาตอนค่ำ ตอนมาคนเยอะมากค่ะ โชคดีที่มีที่นั่ง สั่งปีกไก่ทอด สลัด อาหารออกไว ส่วนจานอื่นๆ ทยอยออกมาค่ะ สั่งตอนหิวก็จะเยอะหน่อย แต่ทานหมดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jitsiri

รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่ร้านดูเหมือนไม่มีผู้จัดการ บริการแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด พนักงานหน้าใหม่เกือบหมด ไม่ใช่เด็กคล่องเหมือนสมัยก่อน ดูงงๆ อาหารรสชาติแย่ลง ปูผัดข้าว จานละ 490+ ถมใส่แต่กระเทียมเจียวจนน่ากลัวมาก ทานมื้อนึง เลี่ยนไปหลายวัน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ kittyjoy
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบมาทานช่วงบ่ายๆ ที่สาขานี้ค่ะ คนไม่เยอะแล้ว นั่งทานไปคุยไป อร่อยและบรรยากาศดีค่ะ ปีกไก่ และก๋วยเตี๋ยวห่อเป็นของโปรดที่ต้องสั่งทุกครั้งเวลามาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

มาทานที่นี่ตอนบ่ายๆ คนไม่เยอะ นั่งคุยสบายค่ะ ชอบก๋วยเตี๋ยวห่อ สั่งเป็นประจำค่ะ สลัด และพาสต้าก็ใช้ได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2018

ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ นี่ต้องสั่งนะ อย่าพลาด สปาเกตตี้ไข่กุ้งหรือหอยลาย ก้อร่อย
Double cheese tacos เราสั่งทุกครั้งที่ไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม
เนื้อแกะย่างจิ้มแจ่ว เนื้อนิ่มมาก
เรื่องการตกแต่งสวยเหมือนในฝัน เซลฟี่ได้ไม่อายใครจ่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ bestfoodstreet

นักท่องเที่ยวที่ดู Greyhound Cafe (Central Chidlom) ยังดู

เคยไป Greyhound Cafe (Central Chidlom) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ