เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก
สำรองที่นั่งด้วย OpenTable
ไม่มีโต๊ะว่างใน สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก ในเวลาที่คุณเลือก โปรดเลือกเวลาอื่นหรือค้นหาร้านอาหารที่มีโต๊ะว่าง
เวลาที่คุณเลือกได้ผ่านไปแล้ว
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ระดับราคา: US$0 - US$4
ประเภทอาหาร: ซูชิ, ญี่ปุ่น, อาหารทะเล
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: สุขุมวิท
รีวิว 6 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆ พนักน่ารัก ประทับใจในการบริการของพนักงานที่นี่มากๆ ใส่ใจลูกค้าดี มาสังสรรค์จัดงานวันเกิดให้เพื่อน รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ อาหารอร่อยสุดๆค่ะ ประทับใจ

ขอบคุณ Naowarat V
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
JWm789 Manager ของ สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Naowarat,

Thank you for taking the time to review your visit to Tsu Japanese Restaurant. I am very happy to hear that you enjoyed our food and service. This is really one of the things that we try to maintain in our restaurant. Hoping to see you again soon.

Best regards,
David Campbell
Director of Food & Beverage
JW Marriott Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว38 - 42 จาก 1,026 รายการ

รีวิว 6 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

วันนี้มีโอกาสพาเพื่อนๆ MBA Ex32 มาทานอาหาร
ที่ TSU และ NAMI อาหารสดใหม่ และบริการประทับใจมากครับ สุดยอด



ขอบคุณ Kittipat N
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
JWm789 Manager ของ สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Kittipat N,

Thank you for taking the time to write a review for us on TripAdvisor and for your kind words.
We are happy to read that you had a great time with us. Excellent food quality and an attentive service is what we pride ourselves on and it shows!

We are looking forward to welcome you back again soon!

Best Regards,
David Campbell
Director of Food & Beverage
JW Marriott Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยมครับ เดินทางสะดวกดีครับ ติดรถไฟฟ้า มี surprice วันเกิดด้วย 555 น่ารักมากๆครับ

ขอบคุณ Aphisak K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
JWm789 Manager ของ สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Aphisak K,

Thank you for recommending us on TripAdvisor. We appreciate your kind words toward Tsu Japanese Restaurant. It is very pleasant to hear that our customer had a wonderful meal. We look forward to welcoming you again in the near future.

Best Regards,
David Campbell
Director of Food & Beverage
JW Marriott Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานยิ้มแย้ม
การบริการเอาใส่ดี
อาหารอร่อยอาหารสดแนะนำเพื่อนๆลองมาทานได้ ราคาไม่แพง
แนะนำTrn zaru Innanivaอร่อยมากๆคะ

ขอบคุณ กนกวรรณ แ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
JWm789 Manager ของ สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear กนกวรรณ แ,

What a sweet review from our lovely customer! Thank you for your wonderful review and for recommending us on TripAdvisor. Yes, please visit us again soon. We look forward to having you back. :-)

Best Regards,
David Campbell
Director of Food & Beverage
JW Marriott Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 1 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

ร้านอาหาร tsu เป็นร้านอาหารที่ต้องยอมรับว่าอาหารและบริการดียี่ยมมากๆ อาหารสดใหม่มาทานทุกครั้งไม่เคยผิดหวังเลย พนักงานบริการดี ใส่ใจรายละเอียด ยรรยากาศน่าพาเพื่อนมาสังสรรค์

ขอบคุณ Supertah S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
JWm789 Manager ของ สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Supertah S,

Thank you so much for your kind words toward Tsu Japanese Restaurant. We are grateful of your continued patronage and your trust in the quality of our food and service. We look forward to welcoming you several times more in the future.

Best Regards,
David Campbell
Director of Food & Beverage
JW Marriott Hotel Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป สึ แจแปนนิส เรสเตอรองท์ เจดับบลิว แมริออท แบงคอก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ