Spa Burasari Bangkok
แนะนำจริงๆ

K .Tang+ K. Bumbim. ให้บริการดีมากๆค่ะ มีความสุภาพมาก และมีความสามารถในการนวดดีเลิศค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Warawan S
Good experiences

พนักงานน่ารักมาก เดินเข้ามา ก็มีคุณโมและคุณวาวา ต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในห้องนวด สวย สะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2024
Wilawan M

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี ประทับใจ พูดจาไพเราะ มือเบา นวดแล้ว ผ่อนคลายดี ต้องกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ
และจะชวนเพื่อนๆ ไปใช้บริการค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ watchariyah
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชี้เป้าาาที่ทำสปาโครตดี ในเยาวราชช เพื่อนแนะนำมาที่นี่เลยย วันก่อนไปเที่ยวเยาราช เลยจองโรงแรมที่นี่ถือว่ามาพักผ่อนไปด้วยเลย รับบท
ฟ่าน ปิงปิง เหมือนหลุดเข้าไปในหลังจีน แล้วยังเขามีบริการ
สปาด้วย นี่ว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไร เลยจองไปทำ สปา ประทับใจมากกก พี่พนักงานให้กรอกข้อมูล แล้วถามว่าอยากให้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ นี่ก็เลยเลือก ช่วงคอ เพราะปวดมากกกก พอเข้าไปในห้องสปา ง่วงงเลยอะ น่านอนมากก สุดท้ายหลับ5555 พี่เขานวดดีสุดๆ ก่อนหลังเราจะหายปวดกับมือพี่เขาหัก อะไรจะเกิดก่อนกัน นวดแบบไม่กั๊กกเลยย นี่แอบให้ทิปพี่เขาเพิ่มไปด้วยย 10/10 เลยย ใครว่างๆก็ไปลองดู ติดใจแน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Thitirat1309

เป็นสปาที่ได้รับบริการแล้วประทับใจมากที่สุดที่ 1 เลยค่ะ พนักงานต้อนรับและพนักงานนวดบริการดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ ใครหาสปาดีๆ แถมเยาราชต้องไป ราคาดีมาก ได้ฟีลลีกชูรี่สุดๆ ไม่มีที่ให้ติเลยค่ะ

ขอบคุณ sojiratkk
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Wonderful Thai Massage with Khun Pupae !! แนะนำนวดไทยที่นี่เลยค่ะ สบายมาก คุณโมต้อนรับดีมาก อธิบายละเอียด เฟรนลี่มากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 573parns
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

มาให้ดาวกันหน่อย💁 เต็ม 5 ⭐
บริการ : 5⭐
: พี่ๆน่ารักมากกกกกกกก พูดจาดี ยิ้มแย้ม ไม่รีบร้อนในการนวดเลย แบบนวดเต็มเวลาเกินให้ด้วยซ้ำ พี่ที่ดูแลเราตอนไป คือ พี่เดล พี่ที่ต้อนรับ คือ พี่โม น่ารักจริงๆคร่า ❤️
สถานที่ :5 ⭐
: สวยงามตามสไตส์จีน มุมถ่ายรูปเยอะมาก เรียนเชิญค่ะทุกคน
ราคา⭐⭐⭐⭐⭐
: มาด้วยราคาโปรในช่วงนี้ที่คนไทยจับต้องได้ มานวดแถมได้รูปเพียบ 🤭🤭🤭

การเดินทาง
มาง่ายมาก ลง MRT วัดมังกร ออกทางออก 2 เดินทะลุซอยแปลงนาม เลี้ยวซ้าย เดินตรงไป ไม่เกิน 5นาที ก็จะเจอตึก Shanghai Mansion อยู่ทางซ้ายมือเลยคร่า

โทรจองคิว 022212121 ต่อ 140
เปิดบริการ 11.00-21.00น. หยุดทุกวันจันทร์
แนะนำให้จองคิวล่วงหน้าจะดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ DAW15