“ส้มตำยำซ่า รสชาติแซ่บๆ ที่ชวนน้ำลายไหล”
รีวิวของ ส้มตำ ยำซ่า

ส้มตำ ยำซ่า
ได้รับการจัดอันดับ ที่6,761 จาก14,777 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง ถนนพญาไท
ย่าน: แขวง ถนนพญาไท
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารรสชาติจัดจ้าน มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน วันนี้ไปทานข้าวผัดปู หน้าตาหน้ากินเห็นเหมือนเป็นปูโรยหน้ามา แต่พอตักทาน โอโห้! คุณหลอกดาว นี่มันไข่ขาวล้วนๆ สรุปมันคือข้าวผัดไข่จานละ 80 บาท แต่รสชาติดีพอใช้ได้ อีกเมนูที่ทานคือ ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว อันนี้โดน อร่อยมากๆ ปลาหมึกสดดี เปรี้ยว เค็ม เผ็ดกำลังพอดี...ร้านนี้อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ratpranaya
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2017

นักท่องเที่ยวที่ดู ส้มตำ ยำซ่า ยังดู

เคยไป ส้มตำ ยำซ่า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ