“ประทับใจงานการบริการของhooters”
รีวิวของ Hooters Nana

Hooters Nana
ได้รับการจัดอันดับ ที่445 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿700
ย่าน: นานา
ย่าน: นานา
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี แถมพนักงานเป็นกันเองน่ารักสุดๆโดยเฉพาะ น้องploy บริการดีมากชวนคุยและเข้ามาถามเทคแคร์ตลอด แบบนี้พี่ต้องกลับไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Jackkub

รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจการมาฮูตเตอร์ครั้งแรกมากๆค่ะ น้องๆน่ารักและเทคแคร์พี่ดีมากๆ โดยเฉพาะน้องSiri น้องคอยดูแลโต๊ะพวกพี่ตลอด น้องจะเข้ามาถามตลอดว่าต้องการอะไร อาหารเป็นยังไงบ้านดื่มเป็นยังไงบ้าง มาเช็ดโต๊ะให้ และน้องจะชวนคุยด้วยตลอด น้องคงเห็นว่าพี่มาคนเดียวน้องเลยเข้ามาคุยด้วย ซึ่งมันทำให้พี่รู้สึกดีและประทับใจมากๆ แตกต่างจากร้านอื่นในระแวกเดียวกันที่ดูไม่ค่อยจะเป็นมิตรกับผู้หญิงซักเท่าไร เอาเป็นว่าพี่จะกลับมาที่hootersอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ joyenjoy20
รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มานั่งกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังวันนี้เจอน้องคนนึงบริการดีมากเท่าที่สังเกตุไม่ใช่เฉพาะโต๊ะเราแต่ทุกโต๊ะน้องpk

1  ขอบคุณ namfarr26
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มานั่งชิวๆที่. Hooters nana น้องๆพนักงานน่ารักมากค่ะเป็นกันเอง. น้องๆรอบเช้าน่ารัก. บริการดีดียิ้มแย้มตลอด. ชอบค่ะ. ขอบคุณน้อง Maem Mo and Bow ที่ดูแลตลอด. เจอกันครั้งหน้าจะพาเพื่อนมาด้วยนะค่ะ 😊

1  ขอบคุณ aom1008
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาศ ไปเที่ยว และพบพนักงานต้อนรับของทางร้าน ผมประทับใจ การให้บริการของทุกๆคน และน้องSUGAR มีความใส่ใจต่อลูกค้าดีมากครับ ขอชื่นชมมากๆครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Pitipong222

นักท่องเที่ยวที่ดู Hooters Nana ยังดู

เคยไป Hooters Nana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ