พาครอบครัวมาทานอาหารค่ำ บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดี คอยแนะนำอาหารทั้งคาวและหวาน
อาหารรสชาติดีมากเลยค่ะ วิวดี โรแมนติกเหมาะกับการมาเดต พี่ณัฐนนท์ ผู้จัดการร้านบริการดีมาก ๆ แนะนำอาหารเก่งมากค่ะ ประทับใจมากๆ
อาหารรสชาติอร่อย ทั้งคาวและหวาน พนักงานบริการดีมาก
รสชาติอาหารอาจออกไปทางเค็มนิดหน่อย แต่ทานคู่กับขนมปังแล้วลงตัว
ของหวานอร่อยมาก ใกล้วันเกิดแฟน มีบริการเค้กวันเกิดด้วย
แนะนำเลยครับ
*จองผ่าน HungryHub เป็นเซทห้องพัก และห้องอาหาร
อาหารอร่อย ทาปาส ปาเอลยา หมูหันอร่อยสมราคา การเสิร์ฟหมูหันเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ มากับครอบครัวก็ดี มากับเพื่อนก็สนุกสนานอน่างไม่น่าเชื่อ บรรยากาศดี วิวกรุงเทพฯ 360 สวยงามมาก การบริการเป็นเลิศ
มาทาน Champagne brunch ที่ห้องอาหารUno mas อาหารหลากหลาย ขนมน่ารักและอร่อยมากค่ะ
บรรยากาศดี(ห้องอาหารอยู่บนชั้น54, วิวเมือง) บริการดีมากๆค่ะ