“Review”
รีวิวของ Uno Mas

Uno Mas
ได้รับการจัดอันดับ ที่47 จาก14,470 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿4,310 - ฿198,607
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Delicious with good service :)) // Recommended
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี บรรยากาศดี แนะนำครับ
So good

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pavichs2022

รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี มีความชิล เวลามาพร้อมกันกับเพื่อนอาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง อบอุ่นทุกครั้งมา

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Lalitvadee C
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ พี่พนักงานทุกคน บริการดีมากครับ บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย เหมาะกับการมาเลี้ยงฉลองวันเกิดหรือทานอาหารกับครอบครัว

ขอบคุณ Sent-rati
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย ของหวานมูสช็อกโกแลตอร่อยมาก ม็อกเทลแนะนำ unomas sunset รสเปรี้ยวกำลังดี จองมากับ hungry hub ได้ราคาดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ IrinCha09
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อยสมราคา พนักงานดูแลใส่ใจดี น่าจะมาซ้ำ ราคาสูงนิด แต่คุณภาพคุ้มราคา ซื้อโปรของ hungry hub จะถูกกว่า

ขอบคุณ JANTAWANU

นักท่องเที่ยวที่ดู Uno Mas ยังดู

เคยไป Uno Mas แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ