“UNO MAS”
รีวิวของ Uno Mas

Uno Mas
ได้รับการจัดอันดับ ที่47 จาก14,403 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿4,384 - ฿201,983
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เปิดประสบการณ์อาหารสเปนได้ดีเลยครับ บรรยากาศกลาง กทม ช่วงเย็นจนถึงหัวค่ำร้านวิวเมืองภาพสวยมากๆ พนักงานบริการดีเข้ามาให้ถามและบริการได้ตลอดเลย วันนี้คุณเฟิร์สเป็นคนให้บริการครับ ให้คำแนะนำดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ KUNAKORN T

รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารดีมาก บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตก ดีงามสุดๆ เลยค่ะ พี่เฟิร์สผู้จัดการ ดูแลดีมากๆ ค่ะ เหมาะกับพาคนรักหรือครอบครัวมา

ขอบคุณ Angsumarynn M
รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศดีมาก 🤩🤩 อาหารมีหลากหลาย รสชาติดีมาก พนักงานอัธยาศัยดี มีความเป็นส่วนตัว และโซนสำหรับคนเดียว และที่สุดคือ พี่ตั้มทำ คอกเทลอร่อยมากกก👍🏻👍🏻👍🏻

ขอบคุณ Sarawut P
รีวิว 14 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การมาดินเนอร์สุดๆ พนังงานดูแลและบริการดีมาก อาหารอร่อยสุดๆค่า ประทับใจมากในคืนนี้

ขอบคุณ Supattra B
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศ :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
อยู่บนชั้นดาดฟ้าของเซนทารา เซนทรัลเวิลด์ วิวสวยเห็นรอบเมือง
บริการ :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจเลยคะ แนะนำอาหารได้ดีเลย
รสชาติ : ⭐️⭐️⭐️⭐️
เราสั่ง ออเดิร์ฟมีหลายอย่าง เราชอบหลายอย่างเลย หมูหันสเปนก็หอม รสชาตดีกินกับไวน์จะตัดเลี่ยนได้ดี ข้าวผัดสเปนก็อร่อย อาหารทะเลสดอร่อย ขนมหวานอร่อย
ราคา : ⭐️⭐️⭐️⭐️ 250-1990.-

ขอบคุณ siyapon k

นักท่องเที่ยวที่ดู Uno Mas ยังดู

เคยไป Uno Mas แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ