“โคตรเฟี้ยว”
รีวิวของ Uno Mas

Uno Mas
ได้รับการจัดอันดับ ที่49 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿4,321 - ฿199,109
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2024

โคตรเฟี้ยวโคตรดี เพลงดี เครื่องดื่มเฟี้ยวครับ บริการดีครับ ทุกคนๆน่ารัก โย่ว อยากให้ทุกคนมากันครับ แจ่มหนัก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ GoPlaces53593656714
Centara Grand CentralWorld อื่นๆ ของ Uno Mas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียนลูกค้า ทางห้องอาหาร Uno Mas มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างที่ลูกค้ามีความประทับใจ ในรดชาติของเครื่องดื่ม ที่Bartenderได้รังสรรค์ขึ้นมา และหวังเป็นอย่างว่าทางห้องอาหารและบาร์ของเรา จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาศต่อไป ( โย่ว! )

ด้วยความเคารพ พงษ์ศักดิ์ ทวินันท์

รีวิว 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากๆ ปรุงพร้อมเสิร์ฟรวดเร็ว บรรยากาศดี มองเห็นวิวกรุงเทพรอบตัว พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง แนะนำเมนูอย่างละเอียด

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Thantipong B

รียนลูกค้า ทางห้องอาหาร Uno Mas มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างที่ลูกค้ามีความประทับใจ ในรดชาติของอาหาร และหวังเป็นอย่างว่าทางห้องอาหารและบาร์ของเรา จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาศต่อไป

รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2024

มาทานกับเพื่อนเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เหมือนเดิมเลย การบริการ ความเป็นกันเอง ยังคงดีเหมือนเดิม เพิ่มเติม คุณตั้ม บาร์ ทำเครื่องดื่มอร่อยมากกกกกกกก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Woraluck_1400

เรียนลูกค้า ทางห้องอาหาร Uno Mas มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างที่ลูกค้ามีความประทับใจ ในรดชาติของเครื่องดื่ม ที่คุณตั้มได้รังสรรค์ขึ้นมา และหวังเป็นอย่างว่าทางห้องอาหารและบาร์ของเรา จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาศต่อไป

รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารักมากค่าา
Staff friendly

อยู่บนชั้น 54 ของCTW ค่า

UNOMas
บรรยากาศดี ต้องมาลองค่า
แนะนำเลยยยยยยยยยยยยย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pruksapan S
Centara Grand CentralWorld อื่นๆ ของ Uno Mas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนลูกค้า ทางห้องอาหาร Uno Mas มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างที่ลูกค้ามีความประทับใจ ในความเป็นกันเองของพนักงาน และ บรรยากาศโดยรวม และหวังเป็นอย่างว่าทางห้องอาหารและบาร์ของเรา จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาศต่อไป

รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2024

อร่อยโครตๆ พี่บาเทนเดอร์ใจดีโครต บรรยากาศดีมาก พี่ตั้ม ดูแลดีมาก แนะนำดีมาก ชงเครื่องดื่มอร่อยมากกกกกกกกกก

ขอบคุณ Predapron P

นักท่องเที่ยวที่ดู Uno Mas ยังดู

เคยไป Uno Mas แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ