ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
พนักงานคุณยุ้ยและคุณไอซ์บริการดีมากเลยค่ะ
ไว้คราวหลังจะมาใช้บริการอีกค่ะ
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
บรรยากาศดี บริการน่ารัก
ขนมอร่อย แนะนำbutterfly cookies (classic)อร่อย. เหมาะแก่การไปถ่ายรูป
นั่งชิล พบปะเพื่อนๆ
ตกแต่งขนมสวยงาม น่ากินมากค่ะ มุมถ่ายรูปมากมาย แอร์เย็น
บริการดี แนะนำขนมน้ำต่างๆที่ควรสั่ง
เหมาะมานั่งเม้ามอยกับเพื่อนสาว^^
เบเกอรี่รสชาติดีมากอร่อยน้องพนักงานก็บริการดีน้องพนักงานชื่อคุณรัดดาบริการดีมากคงกลับมาใช้บริการอีกหากสะดวก
ดื่มไวน์ไม่อั้นเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น สำหรับเดือนพ.ค. 62 ที่ผ่านมาจัดกันที่ The Bakery ท่ามกลางความสวยงามสไตล์ตะวันตกและต้นไม้น้อยใหญ่โดยรอบ งานนี้บอกเลยว่าไวน์ริมไม่มีกั๊ก แถมอาหารเติมตลอด เรียกว่าเอาใจสายไวน์สุดๆ
ระยะเวลา 2 ชั่วโมงไม่ถึงพันสองดีงามสุดๆ