อาหารรสชาติดีมากค่ะ. มาประจำที่สาขาพรอมานาด พนักงานบริการได้ดีค่ะ ปริมาณที่ให้กับราคาอาหารโอเคเลยค่ะ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รสชาติดี คุณภาพดี เมนูหลากหลายให้เลือก แนะนำเมนูปลาดิบ มาทานเป็นประจำที่พรอมานาดค่ะ
อาหารอร่อย แซลม่อนรสชาติดี มากินเป็นแระจำ ตอนนี้รสราคา รสชาติก็ยังใช้ได้ เป็นอาหารง่ายๆที่กินเป็นประจำ
อร่อยมากครับ ดี คุ้มค่า ต้องมากดซ้ำแน่นอน
แซลม่อนชิ้นหนามาก ปริมาณข้าวที่ให้ในเมนู Don ก็กำลังดี เด็ดดด
ร้ารอาหารญี่ปุ่นรสชาติโอเค เน้น ปลาสด เป็นหลัก ราคาไม่แพง มีเมนูหลากหลาย คุ้มค่า
เหมาะสำหรับครอบครัว