ดีมากกก เมนูประจำ มากี่ครั้งก็เมนูนี้ แซลมอนชิ้นใหญ่ม๊ากก ซอส Spicy ตัดเลี่ยนก็ดี ชีสละมุน แป้งเทมปุระกรอบ ❤️
อาหารรสชาติดีมากค่ะ. มาประจำที่สาขาพรอมานาด พนักงานบริการได้ดีค่ะ ปริมาณที่ให้กับราคาอาหารโอเคเลยค่ะ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รสชาติดี คุณภาพดี เมนูหลากหลายให้เลือก แนะนำเมนูปลาดิบ มาทานเป็นประจำที่พรอมานาดค่ะ
อาหารอร่อย แซลม่อนรสชาติดี มากินเป็นแระจำ ตอนนี้รสราคา รสชาติก็ยังใช้ได้ เป็นอาหารง่ายๆที่กินเป็นประจำ
อร่อยมากครับ ดี คุ้มค่า ต้องมากดซ้ำแน่นอน
แซลม่อนชิ้นหนามาก ปริมาณข้าวที่ให้ในเมนู Don ก็กำลังดี เด็ดดด