ตามหัวข้อเลยครับ ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย โปรเด็ดโดนใจ แซลม่อนสดดี รสชาติเยี่ยม ทานได้บ่อยๆ พนังานสุภาพกันเอง
อร่อยดี ราคาก็ดี บริการดี รสชาดดี รวดเร็ว ไม่ไปไม่ได้ละ แนะนำให้มาลองค่ะ สาขาพรอมมะนาดเลยค่ะ ใกล้ๆ
อาหารอร่อยถูกใจ คุ้มค่า คุ้มราคา หัวปลาใหญ่มาก เสิร์ฟอาหารไวสุดๆ ไม่ต้องรออาหารนาน พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำเมนูได้ละเอียดดี
วันนี้แวะมากิน Salmon Combo Don วันนี้แวะมากินด้งคอมโบ้ ขนาดไม่ค่อยชอบกินแซลมอลดิบยังชอบ
โอกาสหน้าถ้ามาอีก จะแวะมากินแน่นอน
ดีมากกก เมนูประจำ มากี่ครั้งก็เมนูนี้ แซลมอนชิ้นใหญ่ม๊ากก ซอส Spicy ตัดเลี่ยนก็ดี ชีสละมุน แป้งเทมปุระกรอบ ❤️