ราคาดีมาก ไม่แพง พนักงานก็บริการดี มีชุดจานเด็กมาให้ด้วย แซบม่อนชิ้นใหญ่มากๆ วาซาบิก็ขึ้นดีมากเลยค่ะ
เนื้อปลาสดอร่อยถูกใจมาก ถูกปาก อร่อยทุกอย่าง เด็ดสุดๆ ก็เมนู Signature's Salmon Cheese Fondue (285฿) มาเต็มๆกับชีสยืดๆ ยิ่งเอาเนื้อ Salmon ไปดิ๊ฟยิ่งฟินมาก ถูกใจเด็กๆมากกกก
อาหารอร่อย ไม่ต้องไปกินที่ญี่ปุ่น สดจริง คุ้มค่าคุ้มราคา วันนี้กิน Chirashidon สั่งไซส์เล็กแต่อิ่มมาก เหมาะสำหรับสาวๆ
ตามหัวข้อเลยครับ ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย โปรเด็ดโดนใจ แซลม่อนสดดี รสชาติเยี่ยม ทานได้บ่อยๆ พนังานสุภาพกันเอง
อร่อยดี ราคาก็ดี บริการดี รสชาดดี รวดเร็ว ไม่ไปไม่ได้ละ แนะนำให้มาลองค่ะ สาขาพรอมมะนาดเลยค่ะ ใกล้ๆ