ปกติมากินสาขาพรอมมานาดเป็นประจำค่ะ
ที่ร้านมักมีโปรโมชั่น donburi เสมอถือว่าคุ้มค่ากับราคามากๆๆเลยค่ะ
เพิ่งเคยมาครั้งแรก จอบอกเลยว่าประทับใจมาก เนื้อปลาชิ้นใหญ่เวอร์ อร่อยมากกกกก อยากให้ทุกคนมาลองทานแล้วจะต้องประทับใจเหมือนกัน
อาหารอร่อยมากๆคะ บริการดีมากคะ
มาทานกับครอบครัว จัด The Salmon Nest จัดว่าเด็ด ไม่แพง ระดับเทพ คุ้มค่าต้องมาและต้องมาอีก คอนเฟิร์ม ดี
วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารร้าน Donbiri by Jirafu
ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นเซ็ทเมนู สุดคุ้ม เราเลือกทาน Salmon Saikyo Don ซึ่งปลาแซลมอนสด อร่อย และคุ้มค่ากับราคามากเลยค่ะ