“กินข้าววาเลนไทน์”
รีวิวของ Donburi by Jirafu

Donburi by Jirafu
ได้รับการจัดอันดับ ที่578 จาก14,772 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คันนายาว
ย่าน: คันนายาว
รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

แซลม่อนสดมาก พนักงานน่ารัก โปรดีราคาไม่แพง โดยรวมแล้วดีมากอยากแนะนำให้มาลองทานกันครับ มาเยอะๆโปรยิ่งคุ้ม

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ X5943JY_

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

อาหารดีสมราคามากเลยค่ะ มีโปรโมชั่นตลอด คือดือ แซลม่อนๆเน้นๆเต็มคำ ปริมาณอาหารคือกำลังพอดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป🥺

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เมนูโปรดเลยค่า Crispy Salmon กับ Salmon Combo Don มาทุกครั้งต้องกินทุกครั้ง ราคาคือดีมาก มีโปรโมชั่นตลอดเลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เมนูโปรดเราเลย Salmon Combo Don ไซส์ S ราคา 189 บาทเอง มีน้ำซุปมิโซะแถมให้ด้วย คือดือ ราคาคือคุ้ม มีโปรโมชั่นดีๆตล๊อดดดด

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ arocha a
รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
บรรยากาศร้านดี มีโอกาสมาซำ้แน่นอนครับ แซลม่อนสดมากเนื้อหวาน โซะบะอร่อย ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ PeeranutN4

นักท่องเที่ยวที่ดู Donburi by Jirafu ยังดู

เคยไป Donburi by Jirafu แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ