แซลม่อนสดมาก พนักงานน่ารัก โปรดีราคาไม่แพง โดยรวมแล้วดีมากอยากแนะนำให้มาลองทานกันครับ มาเยอะๆโปรยิ่งคุ้ม
อาหารดีสมราคามากเลยค่ะ มีโปรโมชั่นตลอด คือดือ แซลม่อนๆเน้นๆเต็มคำ ปริมาณอาหารคือกำลังพอดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป🥺
เมนูโปรดเลยค่า Crispy Salmon กับ Salmon Combo Don มาทุกครั้งต้องกินทุกครั้ง ราคาคือดีมาก มีโปรโมชั่นตลอดเลย
เมนูโปรดเราเลย Salmon Combo Don ไซส์ S ราคา 189 บาทเอง มีน้ำซุปมิโซะแถมให้ด้วย คือดือ ราคาคือคุ้ม มีโปรโมชั่นดีๆตล๊อดดดด
อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
บรรยากาศร้านดี มีโอกาสมาซำ้แน่นอนครับ แซลม่อนสดมากเนื้อหวาน โซะบะอร่อย ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกก