สอบถามข้อมูลพนักงานก็ไม่มีใครให้ข้อมูล เกี่ยงกันไปเกี่ยงกันมาที่จะให้ข้อมูล มีพนักงานบางคนพูดจาไม่ดี
เมื่อต้องเร่งรีบกับชีวิตในการเดินทางติดปัญหาเรื่องการจราจรทางรถ... อ่านเพิ่มเติม
เพื่อนๆทุกคนจะเดินทางไปไกลทางแม่น้ำเจ้าพระยาผมแนะนำให้ขึ้นเรือด่วนเจ้าพระยา
ทันใจดี!!มีเวลาเหลือเยอะได้ทำงานทีตกข้างอยู่ได้ด้น่ะครับ!!
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
เบื่อรถติด นั่งเรือเร็วกว่าเยอะ ชมสิ่งต่างๆรอบ 2 ฝั่งแม่น้ำสวยๆทั้งน้านนนน เรือก็นั่งสบาย ไฟแดงก็ไม่มีต้องติด ใครที่คิดทางเดินทางแบบเร่งรีบ ผมแนะนำให้นั่งเรือครับ ไม่พิมพ์มาก เจ็บนิ้ว 🤔
ขอบคุณมากค่ะที่มารีวิวให้ทางเรา ถ้ายังไงมีโอกาสก็กลับมาขึ้นเรือของเราได้นะคะ
แม่น้ำสกปรก สีของน้ำเป็นสีน้ำตาลและมีขยะที่ลอยอยู่ การนั่งเรือไปตามแม่น้ำสวยดี ; เป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการสังเกตการเมือง ตึกสูงตามแม่น้ำ
We're glad to hear that you appreciated your riding on Chao Phraya Tourist Boat. However, we're sorry that you might have not-so-good experience with the river. Our company has supported the river clean-up project and we are doing our best to make the river better.
เป็นเรือนำเที่ยวเกาะเกร็ด เมืองนนท์บุรี ราคาไม่แพงด้วยครับ เพียงคนละ 150 บาท ได้ชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และที่เกาะเกร็ดในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ของกินเยอะมากๆ รับรองไม่ผิดหวัง