สวนน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพ ตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์สุดน่ารัก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมาก ครับ ได้เพื่อนใหม่ด้วย อยากมาอีกแต่คงอีกนานเลยกว่าจะได้มากรุงเทพอีก อยากมาบ่อยๆคับ ถ้ารอบหน้ามาอีกจะแวะมาอีกคับ
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย สนุกมาก กับสวนน้ำบนห้าง ตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับนักเรียนอยู่ แนะนำให้ไปลองเล่นดู
เป็นสวยน้ำ ธีม Poporo ที่ตั้งบนชั้น 6 เซนทรัลบางนา
การจัดโซนทำได้ดี
แต่ไลฟ์การ์ดที่ควรดูแลในจุดเสี่ยงอย่างสไลเดอร์ ดูแลดีมาก ยิ้มแย้ม พูดจาดีตลอด ขอชื่นชมจากใจ
สไลเดอร์ที่นี่ ตื่นเต้นมาก สูงหลายชั้นเลย เด็กๆชอบมาก น้ำสะอาดน่าเล่นมาก ขยะน้อยมากๆ
แต่ราคาน่าจะสูงไปนิด
คือ ผู้ใหญ่ 400 เด็กสูงเกิน 120 CM คิดราคาผู้ใหญ่
แต่ถ้าเป็นนักเรียน ต้องพกบัตรนักเรียนไปยืนยัน หรือรูปถ่ายในชุดนักเรียนจะได้ส่วนลด 50 % ซึ่งตรงนี้ไม่รู้ว่าลดตลอดไหม
แต่มีโปรบัตรเครดิตและ The one card ร่วมด้วย ควรเช็คกับทางสวนน้ำเพื่อส่วนลด
นี่ไปเฉลี่ยคนละ 240 บาท
ค่าเช่าห่วงยาง 60 บาท แต่วางไว้เผลอนิดเดียว ก็เจอคนฉกไปเล่น ตามตัวไม่ได้
ค่าเช่าลอคเกอร์ 60 บาท
การซื้อของกิน น้ำ ใช้วิธีเติมเงินผ่านสายคาดข้อมือ ราคาอาหารไม่แพงมาก จานละ 50-80 บาท
ไปวันธรรมดาตอนเช้าเลยไม่ค่อยมีคน บริเวณสวนน้ำ ห้องน้ำสะอาด พนักงานยิ้มแย้มบริการดี แต่มีส่วนที่ปิดปรับปรุงพร้อมกัน 3 ส่วน เลยได้เล่นน้อยไปหน่อย มีการเก็บค่าเช่าล้อคเกอร์ ค่าเช่าห่วง นอกเหนือจากราคาบัตร 400 บาท ไปอีก ซึ่งถือว่าแพงทีเดียว นอกจากนี้ น่าจะมีไดร์เป่าผมไว้คอยให้บริการด้วย
เหมาะกับทุกเพศทุกวัยมาคลายร้อน ราคารับได้ มีให้เล่นหลายโซน เด็กๆวัย6ขวบยืนถึง มีเจ้าหน้าที่ดูแลทุกโซน เด็กๆสนุกมาก ชอบโซนน้ำวนเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงช่วงเทศกาลนะคะ เพราะคนเยอะมาก เสียเวลาต่อคิวเช่าล็อกเกอร์ ห้องน้ำก็เต็ม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในกรุงเทพฯเลยค่ะ
เป็นสวนน้ำเปิดใหม่ตั้งอยู่ที่ห้าง central bangna ซึ่งมาแทนสวนน้ำเดิม โครงสร้างส่วนใหญ่ยังใช้ของเดิมอยู่ แต่มีการทาสีและปรับปรุงให้ดูน่าสนใจมากขึ้น