ไฟรท์ ออฟ เดอะกิบบอน - ปิด
Best service

ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาได้มองหากิจกรรมร่วมกับกลุ่มเพื่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Myeyeok73
ไทย
บรรยากาศดี

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สดชื่น บรรยากาศดี มีเครื่องเล่นให้ท้าทาย สนุกสนานเพลิดเพลิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2019
TakkiesP
หาดใหญ่, ไทย

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2014

หากคุณจองการท่องเที่ยวนี้มีบริการรถรับส่งจากโรงแรมในตัวเมืองไปยังสถานที่ซึ่งตั้งอยู่กลางป่าในอ.แม่กำโปง หากเดินทางไปเองต้องระวังเวลาขับเพราะทางเข้าไปยัง flight of the gibbon ถนนค่อนข้างเล็กและแคบและเป็นทางโค้งขึ้นเขาซึ่งต้องอาศัยทักษะการขับรถ แต่หากขับไปเองก็สามารถแวะแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงได้เช่น ร้านกาแฟบนต้นไม้ หรือ โครงการหลวงตีนจก
ไปถึงแล้วเราพบกับบรรยากาศกลางป่าที่เป็นธรรมชาติมาก เหมาะกับการเล่นกิจกรรมนี้ ที่นี่เน้นเรื่องความปลอดภัยและมี sky ranger ประจำกลุ่ม 2 ท่านเพื่อให้ความช่วยเหลือในแต่ละฐาน แต่ละฐานมีความสนุกและท้าทาย ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่ได้สัมผัสง่ายๆ ไฮไลท์อยู่ที่ฐานที่ต้องซิปไลน์เป็นระยะทาง 700 กว่าเมตร เป็นวิวที่สุดยอดมาก ใช้เวลาทำกิจกรรม ไม่เกิน 2 ชั่วโมง หากไม่ติดกลุ่ม หลังจากนั้นมีอาหารและสามารถเดินทางไปยังน้ำตกใกล้เคียงได้
ข้อเสีย คนขับรถตู้ค่อนข้างหวาดเสียว คนเมารถอาจคลื่นไส้ได้ และอุปกรณ์ควรมีการส่งไปซักล้างบ้างเพราะค่อนข้างเหม็น

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ amazingmod
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2014

มอส เฟริน กล้วยไม้ บนหลังคาวัด แบบว่ามีให้เห็นทั้งปีทุกวัน จะมีวัดสักกี่วัดที่แบบนี้ บ้านแม่กำปองชื่อนี้เห็นครั้งแรกเนต ไม่รู้จักเลยค่ะ แต่ก็ไปจนได้ค่ะ น่าทึ่งมาก เย็นทั้งปี แถมไม่น่าเชื่อว่าเช้าไปเย็นกลับได้ที่บ้านแม่กำปองนี้ ออกจากตัวเชียงใหม่ไปไม่ไกลค่ะ แถมเช่ามอไซค์ไปด้วย พอเริ่มเข้าหมู่บ้านรับรู้เลยความอุดมสมบูรณ์ของป่า ความสงบเงียบของชาวบ้านไม่วุ่นวายเหมือนเมืองหลวง ที่แปลกใจและชอบคือ พอขับรถถึงป้ายที่บอกชื่อหมู่บ้าน ได้ยินเสียง ชะนีร้องค่ะ ร้องมาจากในป่า ไม่ใช่ร้องมาจากที่คนเลี้ยง ความเสล่อของเรารีบจอดรถหาดูเลยค่ะว่าเสียงมาจากต้นไม้ไหน ( เผื่อเจอ 555 ) มันจะเจอได้ไงค่ะ ป่าต้นไม้เยอะขนาดนั้น อิอิ พอเข้าหมู่บ้าน ชอบมากค่ะ ชอบสุดดด ต้องลองกันสักครั้งค่ะ บ้านแม่กำปองหมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แบบโฮมสเตย์

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ aim2527
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2014

แรกเริ่มก่อนที่จะมาเล่นก็รู้สึกพะวงในเรื่องความปลอดภัย แต่เมื่อได้มาเล่นแล้วก็รู้สึกสนุก ประทับใจ และคิดว่าจะกลับมาเล่นอีก อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยทุกอย่างมีให้ครบครันและมีผู้ดูแลสองคนที่เรียกว่า Sky Ranger ต่อกลุ่มนักท่องเที่ยวไม่เกิน 9 คนต่อกลุ่ม เมื่อเล่นเสร็จแล้ว (ในรอบเช้า) จะมีอาหารเที่ยงให้ทาน รสชาติใช้ได้ครับ แถมมีดนตรีไทยประกอบการกินข้าวด้วย จะติดก็ตรงราคาอาจจะแพงไปนิดสำหรับคนไทยครับ

1  ขอบคุณ Arambros
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2014

สนุกมากเลยค่ะ ส่วนตัวชอบกิจกรรมแบบผาดโผนอยู่แล้ว เลยรู้สึกสนุกมากเป็นพิเศษ ให้ความตื่นเต้น แล้วก็หวาดเสียวที่แปลกใหม่ ชอบมากๆๆ ไว้มีเวลาว่าง คิดไว้ว่าจะพาเพื่อนๆมาเที่ยวที่นี่อีกครั้ง และพี่ๆที่เป็นไกด์นำทางก็เป็นกันเองมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Jannckt
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2013

ทริปนี้เป็นการออกทริปของกลุ่มคนรักมอไซน์ ซึ่งมีผู้ร่วมเดินทางทั้งหมดเกือบ 40 คัน ทั้งหมดมุ่งหน้าจากตัวเมื่อเชียงใหม่สู่แม่กำปอง จุดหมายปลายทางคือ Flight of the Gibbon ทริปนี้เป็นทริปที่สนุกมาก ได้ร่วมเดินทางไปกับ พี่ๆน้องผู้นัก 2 ล้อด้วยกัน และ สนุกสนามกับการการผจญภัย ที่น่าตื่นเต้นหวาดเสียว ทริปนี้จบลงด้วยความประทับใจของผุ้ร่วมทริปทุกคน ซึ่ง หวังว่า จะมีโอกาสได้มาสัมพัสบรรยากาศแบบนี้อีกในครั้งหน้า

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ guidekaweenu