บันทึก
บรรยากาศดี

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2019
TakkiesP
หาดใหญ่, ไทย
เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก

Imaim G
เมืองเชียงใหม่, ไทย

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สดชื่น บรรยากาศดี มีเครื่องเล่นให้ท้าทาย สนุกสนานเพลิดเพลิน และจะกลับไปเล่นอีกครั้งนึง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ TakkiesP
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

กำลังเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีที่เที่ยวแนวนี้อยู่ในหลายๆแห่ง เป็นแบบออกแนวลุยๆ มีธรรมชาติภูเขา ต้นไม้ใหญ่ เหมาะกับผู้ที่ไม่มีโรคประจำตัว ชอบตะลุยป่า มีร่างกายแข็งแรง ต้องได้ใช้พลัง ออกแรงพอสมควร และควรระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยนิดนึง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ JJ-JeAb
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ปกติจะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบกิจกรรมโลดโผนสักเท่าไหร่ แต่ทริปนี้กลับเป็นการเปลี่ยนทัศนคติเรื่องนั้นไปเลย นั่นเพราะด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมงานรวมถึงอุปกรณ์ซิปไลน์ของที่นี่ ที่ทำให้ทุกคนมีเสียงหัวเราะ (บางคนได้ตะโกนปลดปล่อยความกลัวทั้งหมดออกมา) เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และที่สำคัญทำให้เรารู้ว่า ธรรมชาติยิ่งใหญ่และสำคัญเพียงใดต่อทุกชีวิต

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Imaim G
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2016

นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในการเล่นซิบไลน์ ตื่นเต้นมาก และแอบกลัวอยู่นิดๆ เพราะไม่ทักษะมาก่อน ทั้งกรุ๊ปที่ไปมีผมเป็นคนไทยคนเดียว นอกนั้นเป็นชาวต่างชาติ สตาฟหรือที่เค้าเรียกกันว่า สกายแรนเจอร์ เป็นกันเองมากและอธิบายขั้นตอนต่างๆได้ชัดเจน ผมเห็นพวกเค้าสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ และฮิบรู กับชาวต่างชาติได้ ดูเป็นมืออาชีพมาก อุปกรณ์เซฟตี้ต่างๆดูน่าเชื่อถือ แต่ละด่านตื่นเต้นและสนุกมาก หลังจากเล่นเสร็จได้ไปทานอาหารที่หมู่บ้านแม่กำปอง อาหารอร่อยมากแถมมีดนตรีเล่นให้ฟังอีกด้วย ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ozwald6
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นประสบการ์ณแรกสำหรับซิบไลน์ ตื่นเต้น หวาดเสียว สนุกมากก พนักงานก็เป็นกันเอง ดูแลดี มีพาไปน้ำตก ด้วย

ขอบคุณ kanokkarn c