Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$45
TravelocityUS$45
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี อยู่แล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี โดยรวม ดีมากค่ะ ห้องกว้าง หลับสบาย อาหารอร่อย ถึงแม้ว่าทางเข้าไปยังโรงแรมค่อนข้างดูไม่น่าพักอาศัย แต่ขอบอกเลยค่ะว่า ลองพักดู จะมีวิวสนามกอล์ฟ ซึ่งบรรยากาศดีมากค่ะ พอถึงตัวโรงแรมท่านก็จะทราบว่า ทางเข้ามายังที่พักไม่ได้ลดความน่าอยู่ของโรงแรมแม้แต่น้อยเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ thanatwat04
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก สงบ สะอาด เป็นส่วนตัว จัดได้ลงตัวและสวยงามมาก วิวสนามกอล์ฟ ตื่นตอนเช้าสดชื่นด้วยวิวธรรมชาติแม้จะอยู่ในเมือง ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ห้องพักสะอาดเอี่ยม ใหม่ พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสดี ถูกใจที่มีที่จอดรถเป็นสัดส่วน อาหารเช้าถือว่าอร่อย กาแฟสดรสเยี่ยม และชอบเค้กมากเลย ถือว่าผ่าน จะมาพักอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Namaru
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ข้อดี
เป็นโรงแรมที่คิดว่าน่าจะเคยเป็น คอนโดมีเนียมมาก่อน เพราะห้องพัก ล็อบบี้เป็นสไตล์ คนพักคอนโด สงบเงียบ มีฟิตเนสเล็กๆ สระน้ำเล็กๆ เรียบแต่หรู
ห้องพักมีห้อง duplex คือเป็นคอนโด 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ชั้นบนขึ้นบันไดเป็นห้องนอน
พนักงานบริการดีมาก สุภาพ
มีไวไฟความเร็วสูง
ข้อเสีย
อาจแค่อยู่ในซอย ไม่ติดถนนใหญ่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Huihuihuip
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ในซอยไม่ลึกมาก มีบริการรถรับส่งไปปากซอย ห้องพักกว้างมาก สะอาด และดูหรูหรา พนักงานบริการเป็นกันเอง อาหารเช้าอร่อยถูกปาก สถานที่สะอาดและใหม่ ดูดีไซน์ทันสมัย มีทั้งสระว่ายน้ำและฟิสเนต วิวสนามกอล์ฟสวยงามมาก ประทับใจสุดๆ มาคราวหน้าจะมาพักอีกค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องฝั่งวิวสนามกอล์ฟ ตื่นขึ้นมาวิวจะงามมาก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Namaru
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปพักกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก 1ขวบกับ10ขวบ ข้อดี : พนักงานบริการดี มีเตียงสำหรับเด็กอ่อนให้ด้วย
ห้องพักสะอาด ทันสมัย เงียบดี ปากซอยมีร้านอาหารหลายร้าน มีเซเว่น ร้านขายยา มีรถบริการ ถ้าจะไปปากซอยหรือไปห้าง หรือ ถนนคนเดิน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โรงแรมอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ดอยสุเทพ สวนสัตว์ และไนท์ซาฟารี
ข้อเสีย : เตียงเด็กอ่อนขาดผ้าห่ม มีแต่หมอนข้างหมอนผ้าปูกับฟูกให้ โรงแรมห่างจากปากซอย เดินประมาณ 10นาที และทางเข้าซอย รถยนต์เข้าออกลำบากหน่อย เพราะในซอยเป็นหอพักมีรถยนต์จอดข้างทาง ทำให้ซอยแคบ สระว่ายน้ำเล็ก ไปหน่อยแถมอยูในร่ม ไม่น่าเล่น เหมือนมีไว้โชว์มากกว่า อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ kwanruetai