รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Priceline
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Expedia.comUS$34
Trip.comUS$28
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่ตั้งบนถนนวัวลายทำให้สะดวกต่อการเที่ยวในตัวเมือง พนักงานต้อนรับรวมถึงแม่บ้านน่ารักมากๆ ข้อดีต่างจากโรงแรมอื่นคือมีน้ำดื่มและแล้วของทานเล่นได้ตลอด เราลืมของไว้ โรงแรมโทรมาสอบถามและส่งพัสดุตามมาทำให้โรงแรมนี้เป็นที่ไว้ใจได้แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ julal2019
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจ สถานที่พักสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยตวามสะดวกครบ พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เดินทางไม่ไกลจากสนามบิน ตั้งอยู่บนถนนคนเดินวันเสาร์ เหมาะมากสำรับคนตั้งใจอยากจะมาเดินชิลๆ ที่ถนนคนเดิน เสียตรงที่ที่จอดรถเล็กไปหน่อย จอดได้ไม่เกิน 3 คัน ใครนำรถมาด้วยต้องทำใจหน่อย แต่พนักงานจะแนะนำที่จอดรถอื่นให้ได้ ถือว่าไม่แย่

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sutthiratt
Chutima Saetun General Manager ของ โรงแรมไอวัวลาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Sutthiratt

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพัก และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมไอวัวลาย ทางทีมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะที่ได้ทราบว่าคุณ Sutthiratt มีความประทับใจในการเข้าพักที่ไอวัวลาย และการบริการของทีมค่ะ
สำหรับที่จอดรถ เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ในเมือง ซึ่งมีพื้นที่จำกัดโรงแรมจึงได้สำรองที่จอดรถด้านข้างติดโรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักของเราทุกท่านค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและรีวิวที่พักค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Sutthirat ในครั้งต่อไปค่ะ

Chutima S.

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักที่มีทำเลสะดวกมาก ใกล้สนามบิน ติดกับถนนคนเดินวันเสาร์ มีวัดสวยๆอยู่ใกล้ชื่อวัดศรีสุพรรณ
ชากาแฟขนม มีบริการฟรีตลอดทั้งวัน อาหารเช้ามีไม่เยอะ แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ดี พนักงานอัธยาศัยดี
ห้องพักเก็บเสียงได้ดี เสียงจากด้านนอกที่ถนนคนเดินไม่เข้าห้องเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ zmint
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้อง3คนใหญ่มาก เตียงนุ่มนอนสบาย เงียบสงบ บรรยากาศผ่อนคลาย สระว่ายนำ้พอว่ายได้ครั้งละ2-3คน อาหารเช้าหลากหลายครบถ้วน ที่สำคัญอร่อยดี เจ้าหน้าที่ยิ้มแย้ม บริการดีครับ มีที่จอดรถได้สัก2-3คัน เสียดายไม่มีจักรยานบริการ ไม่งั้นครบเครื่อง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nangsom
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กแต่สะอาดและบริการดีมากๆ ที่ชอบมากๆคือน้ำหยิบด้ไม่อั้นเลย มีกาแฟสดแบบชงเองได้ทั้งคืน อาหารเช้าอร่อย ห้องสะอาดที่สุด มีข้อเสียอยู่เรื่องเดียววันเสาร์ติดถนนคนเดินวัวลายเข้ายาก ออกยากมีแค่นี้จริงๆ พนักงานใส่ใจมากๆ ประทับใจจริงๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tigerwooddee