“Great restaurant”
รีวิวของ Malao Malao At Riverside

Malao Malao At Riverside
ได้รับการจัดอันดับ ที่86 จาก3,075 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿200 - ฿700
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยทุกอย่าร้านอาหารของโรงแรมสะอาด พนักงานบริการอย่างดีมาก สไตล์สวยเรียบหรูดูแพง ถ่ายรูปออกมาสวยมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ JN- S
Malao Malao Other ของ Malao Malao At Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear Khun 301Jns,

ร้านอาหารมล่าวเมลาขอขอบคุณสำหรับคำชมของท่านและยินดีอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในเมนูอาหารของเรา ร้านอาหารมล่าวเมลาใส่ใจในทุกๆขั้นตอนการประกอบอาหารตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ จึงทำให้อาหารทุกจานของเราออกมาได้คุณภาพและรสชาติดี ทีมงานของเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของท่านในอนาคตค่ะ

Warm regards,
Malao Malao Restaurant

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2023

อร่อยมากครับ เป็นรสชาติที่ไม่เคยได้ทานมาก่อน อาหารหน้าตาสวยงามปราณีตในการทำ คราวหน้าจะพาครอบครัวมาทานครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ autobnb
Malao Malao Other ของ Malao Malao At Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ autobnb

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับร้านอาหารไทย มล่าวเมลา ของเราค่ะ! เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์อร่อยและน่าประทับใจให้กับคุณและผู้ที่มาทานที่ร้านของเราค่ะ เรายินดีที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับอาหารที่สวยงามและอร่อยที่เรานำเสนอ การปรุงอาหารที่พิถีพิถันและการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอยู่เสมอ น้ำพริกสี่ภาคและข้าวแช่เป็นเมนูที่เป็นที่นิยมของลูกค้าของเราและเรายินดีที่ได้ยินว่าคุณชอบมากค่ะ นอกจากนี้ เรายินดีที่ได้เสนอเมนูอาหารไทยแท้ๆ หลากหลายให้คุณและลูกค้าของเราได้ลองชิม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้องต้อนรับคุณและลูกค้าของเราอีกครั้งในอนาคตค่ะ!

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยทุกอย่าง มีการจัดจานได้สวยมาก บรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกทั้งในร้าน และนอกร้าน ใครที่ชอบอาหารไทยต้องลองค่ะ

ขอบคุณ วลัยลักษณ์ ก

เรียน คุณ M5546PI_

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาหารไทยโบราณในเชียงใหม่ โดยเฉพาะเมนู ต้มพะโล้หมูโบราณ รสชาติต่างจากที่ทานมา กลมกล่อม ไม่หวานโดด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Go41237408921
Malao Malao Other ของ Malao Malao At Riverside เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Go41237408921

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับร้านอาหารไทย มล่าวเมลา ของเราค่ะ! เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์อร่อยและน่าประทับใจให้กับคุณและผู้ที่มาทานที่ร้านของเราค่ะ เรายินดีที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับอาหารที่สวยงามและอร่อยที่เรานำเสนอ การปรุงอาหารที่พิถีพิถันและการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอยู่เสมอ ต้มหมูพะโล้โบราณเป็นเมนูที่เป็นที่นิยมของลูกค้าของเราและเรายินดีที่ได้ยินว่าคุณชอบมากค่ะ นอกจากนี้ เรายินดีที่ได้เสนอเมนูอาหารไทยแท้ๆ หลากหลายให้คุณและลูกค้าของเราได้ลองชิม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้องต้อนรับคุณและลูกค้าของเราอีกครั้งในอนาคตค่ะ!

รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2023

A+Yummy vary good
อยากให้ทุกคนมาทดลองรับประทานกัน นอกจากจะมีอาหารหลากหลายแล้ว รสชาติอร่อยมาก
แนะนำ เนื้อผัดยี่หร่า ครับ

ขอบคุณ watayute p

เรียนคุณ watayutep

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับร้านอาหารไทย มล่าวเมลา ของเราค่ะ! เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์อร่อยและน่าประทับใจให้กับคุณและผู้ที่มาทานที่ร้านของเราค่ะ เรายินดีที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับอาหารที่สวยงามและอร่อยที่เรานำเสนอ การปรุงอาหารที่พิถีพิถันและการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอยู่เสมอ เนื้อผัดยี่หร่าเป็นเมนูที่เป็นที่นิยมของลูกค้าของเราและเรายินดีที่ได้ยินว่าคุณชอบมากค่ะ นอกจากนี้ เรายินดีที่ได้เสนอเมนูอาหารไทยแท้ๆ หลากหลายให้คุณและลูกค้าของเราได้ลองชิม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้องต้อนรับคุณและลูกค้าของเราอีกครั้งในอนาคตค่ะ!

นักท่องเที่ยวที่ดู Malao Malao At Riverside ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Malao Malao At Riverside แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ