“มาตามรีวิวที่เค้าแชร์ ส่วนตัวคาดหวังมากไปหน่อย”

ราเมงอร่อยร้องไห้
ได้รับการจัดอันดับ ที่409 จาก3,014 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$2 - US$6
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาตามรีวิวที่เค้าแชร์ ส่วนตัวคาดหวังมากไปหน่อย รสชาติน้ำซุปค่อนข้างเค็ม หมูชาชูนิ่มใช้ได้ และให้เส้นเยอะมาก ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ RosanneMahanather

รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เส้นราเม็งอร่อยดีค่ะให้เยอะมาก กินไม่หมดเลยค่ะ. ร้านจัดการออร์เดอร์ได้รวดเร็ว เป็นระบบดีค่ะ
แต่จะมีความสับสนให้การ label หมายเลขให้กับอาหารบางเมนู

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ praewpanb2015
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ราเมงรสชาติเด่น ตรงที่ถูกปากคนไทย รสชาติละมุน กลมกล่อม 1 ถ้วยนี้ เยอะมาก เหมาะสมกับราคา จุดเด่นอีกอย่างคือ ช้อนใหญ่ อย่างกับทัพพี เด็ดตอนซดน้ำเลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NuchCham
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2018

ถือว่าดีอยู่ น้ำซุป หมูชาชู อะไรก็อร่อยใช้ได้ แต่ไม่ถึงขั้นกับว้าวอะไรต่างๆตามรีวิว มีกิมมิคคือเวลาจ่ายตังค์ให้เอาชามที่ทานเสร็จแล้ววางบนโต๊ะ เอ้ออออดี แต่เสียที่ร้านเล็กเลยทำให้ร้อน อบอ้าว อากาศไม่ถ่ายเท รวมๆแล้ว บรรยากาศโดยรวมใช้ได้เลย ให้ความเป็นญี่ปุ่นเก๋ๆ ไปลองกันได้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Thitiphorn S
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านหาไม่ยาก อยู่กลางเวียง เดินเข้าไปเจอเลยค่ะ มีทั้งนักท่องเที่ยว และชาวเชียงใหม่นั่งรอราเมงกันอยู่ พี่ในร้านแนะนำให้สั่งไซส์ S ก็พอแล้วค่ะ ได้เยอะมีให้เลือกตัวน้ำซุป สั่งเป็นซุปมิโสะค่ะ ไม่เกรงใจอยากจะซดให้หมดถ้วย อร่อยและอิ่มพอดี ที่นี่ใช้ผักออแกนิก ถั่วงอกอร่อย ปลอดสารพิษ ท็อปปิ้งก็เลือกได้หลายแบบ คราวหน้าจะไปลองข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อต่อค่ะ

ขอบคุณ Navigate773941

นักท่องเที่ยวที่ดู ราเมงอร่อยร้องไห้ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ราเมงอร่อยร้องไห้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ