ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานมากกว่า20ปีครับ โดยเป็นร้านสาขาที่เปิดแยกมาจากร้านดั้งเดิมที่ กรุงเทพ ครับ แต่ยังคงรักษามาตรฐานของรสชาติไว้ได้ เหมือนเดิม ข้าพเจ้าเคยกินตั้งแต่ ช่วงเรียนมหาวิทยาลัยที่เชียงใหม่ หลังจาก ผ่านกาลเวลาเยอะพอสมควร ได้มีโอกาสเดินทางมาที่เชียงใหม่ จึงยังคงนึกถึงรสชาติดั้งเดิมของความอร่อยของ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟปลาและเส้นบะหมี่ลักษณะแบน ที่เหนียวนุ่มซึ่งทางร้านเค้าทำเองทั้งหมด รวมไปถึง "เหอกล้วย" (ปลาเส้น) , ลูกชิ้นปลาในแบบต่างๆทางร้านก็ทำเองครับ โดย ลูกชิ้นปลา จะมีส่วนผสมของเนื้อปลา น้ำดอกไม้ เป็นหลักครับ ข้าพเจ้า จึงเดินทางมากินดู ครับ รสชาติความอร่อยเหมือนเดิมรักษามาตรฐานได้ดีเยี่ยม ถ้าท่านสั่งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟมากิน ข้าพเจ้าแนะนำว่า ท่านไม่ต้องปรุงเครื่องเพิ่มเติม ลองกินดูก่อน ครับ เพราะรสชาติดั้งเดิมเค้า ก็อร่อย แล้วครับ และที่เพิ่มเติมคือ เค้ามีเมนู ที่หลากหลายมากขึ้นครับ ท่านสามารถขอ น้ำซุปกระดูกหมูรสเลิศที่เค้าเคี่ยวมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ชาม มา กินได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วยนะครับ