ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 36% (ราคาเฉลี่ย ฿1,107/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿710) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 36% (฿1,107) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักน่ารักมากกๆๆๆ ที่นอนนุ่มหลับสบาย รู้สึกผ่อนคลายเลยจริงๆ รู้สึกคิดถูกที่เลือกมานอนที่นี่ มีห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนดีส่วนอาหารเช้าดีมาก พนักงานเติมอาหารตลอด พนักงานยิ้มแย้มบริการเลิศ คราวหน้าไปเชียงใหม่ก็จะไปพักที่นี่อีกคะ
-ประทับใจการบริการของที่นี่ที่สุด นอบน้อมน่ารักทุกคน-ตกแต่งโรงแรมได้สวยมาก โดนเฉพาะกำแพงที่เพ้นต์นกยูง ชอบจริงๆ-สามารถฝากกระเป๋าไว้ได้-อยู่สุดซอย ระหว่างซอยมีก่อสร้าง กลางคืนระวังนิดนึง-มีรถบริการไปส่งที่สนามบินเที่ยวละ150บาท นั่งได้3คน -อาหารเช้าหลากหลายดีและอร่อยมากๆ-ไม่ชอบตรงห้องน้ำอย่างเดียวที่ฝาผนังเป็นกระเบื้องแบบร่องทำให้มีคราบดำสะสมเยอะ และไม่ถูกทำความสะอาดเลย จึงไม่ค่อยกล้าแช่อ่างเท่าไร...
เข้าพวกโรงแรมนี้ช่วงคริสตมาสพอดี โรงแรมหลุด ต้องไปพักที่โรงแรมใกล้เคียงก่อนหนึ่งคืน แล้วกลับมาพักคืนที่เหลือที่โรงแรมนี้พร้อมได้รับการอัพเกรด นอกจากปัญหาเรื่องนี้แล้ว ถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักมาก ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม และได้รับการดูแลที่ดี อาหารเช้ามีทั้่งอาหารเหนือและอาหารพื้นเมืองไทยเหนือ อาหารรสชาติดี ที่นั่งอาจจะไม่เพียงพอ โดยรวมถือว่าดีมาก จะกลับไปพักอีก
ไปเชียงใหม่มา 2 ครั้งเลือกพักกับที่นี่ตลอด ด้วยความที่สะดวกที่อยู่ในนิมมานเดินเล่น หาของกินแถวนั้นได้ง่ายๆ แค่เดินออกจากโรงแรมมา เวลาไปพักเมื่อล่าไปกับครอบครัวจอง standard room ไว้ 6 ห้อง จ่ายไปห้องละ 1500/คืน ทางโรงแรมอัพห้องให้เป็นห้อง suit ที่ห้องคืนละ 5000 บาท เพื่อให้ได้อยู่ชั้นเดียวกันทั้งหมด เซอร์ไพร์สมาก ครอบครัวชอบโรงแรมนี้กันทุกคน โดยเฉพาะอาหารเช้าจัดเต็มสุด ๆ บรรยากาศดี ไปพัก 2 รอบไม่มีปัญหาอะไรเลย คราวหน้าถ้าไปเชียงใหม่อีกก็คงเลือกพักที่นี่อีก
โรงแรมสีสันน่ารัก เเนวเจ้าหญิงสีขาวมีอ่างอาบน้ำ พนักงานบริการดี รวดเร็วเดินไปปากซอยไม่ไกล มีที่จอดรถแต่น้อยอาหารเช้ามีหลากหลายและเติมตลอดเวลาห้องเก็บเสียงดี ไม่พลุกพล่านราคาแพงไปนิดถ้าเทียบกับโรงแรมในละแวกนิมมาน