จริงๆ แล้ว ไม่อยากให้สักดาวเลยค่ะ แถมต้องติดลบด้วยซ้ำ ผิดหวังมากๆค่ะกับร้านนี้ อุตส่าห์แบกท้องไป ชื่อร้านสุดหรู ”ดงมาดาม “แต่ “บริการสุดห่วย “ ลำบากตั้งแต่เริ่มต้นหาทางไปร้านเลย ร้านหาค่อนข้างยาก ไม่มีป้ายบอกทางอะไรเลย และไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดข้างทางเอง บวกกับกากาศรัอนและเดินไกลมาก ไม่สะดวกเลย ไปถึงก็ไม่มีพนักงานในร้านมาต้อนรับ เห็นแต่ลูกค้านะ่งรออาหารอยู่ ต้องให้เดินวนหา 2-3 รอบกว่าจะเจอ ร้านแต่งบรรยากาศสำหรับคนชอบสไตล์วินเทจ และพื้นที่เล็กและคับแคบ โต๊ะติดกันมากเกินไปจนดูอึดอัด ขอย้ายไปนั่งโซนที่ไม่ค่อยมีคน พนักงานก็บอกแบบไม่ค่อยพอใจว่าตรงนั้นไม่ได้เปิดแอร์ ส่วรเรื่องรสชาติอาหารดิฉันบอกไม่ได้เพราะ ดิฉันไปคนเดียวสั่งและอาหารแค่จานเดียว แต่รอนานมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นานถึง 30 นาที แล้ว อาหารก็ยังไม่ได้
แต่ขณะเดียวกันนั้น ดิฉันก็ได้เห็นพนักงานยกอาหารมาให้ลูกค้าโต๊ะอื่นก่อนถึง 2 โต๊ะ ทั้งๆที่โต๊ะดังกล่าว เค้ามาทีหลังดิฉัน มากกว่า 10-20 นาที พอไปสอบถามพนักงาน ตอบว่าอาหารต้องใช้เวลาปรุง ซึ่งอาหารที่ดิฉันสั่งไป คือ มาดาสปาเกตตี้แต่อาหารที่เค้ายกออกมาให้ลูกค้าที่มาทีหลังดิฉันกคือ สเต็กซี่โครง ความจริงถ้าอาหารที่ดิฉันสั่งใช้เวลานานทำนานมากกว่า 30 นาที ขนาดนี้ พนักงานก็ควรแจ้งเวลาที่ต้องรออาหารให้ลูกค้าทราบก่อน ตั้งแต่ตอนสั่งอาหารนะคะ ร้านและพนักงานทำแบบนี้เป็นการกระทำที่เสียมารยาทต่อลูกค้ามากๆนะคะ ขอบอก
บอกตามตรงค่ะ เสียความรู้สึกกับร้านนี้มากค่ะ ถึงแม้อาหารคุณจะอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่คุณบริการลูกค้าแบบนี้ ดิฉันไม่ประทับใจอย่างรุนแรง และคงไม่คิดอยากจะมาทานอีกเป็นครั้งที่สอง ที่สำคัญคงไม่แนะนำใครให้มาร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะ ไม่อยากให้ใครมาแล้วต้องมาเจอประสบการณ์แย่ๆ การบริการแย่ๆแบบดิฉันนะคะ ระวังนะคะ ก่อนเข้าร้าน คือ ดงมาดาม แต่ตอนออกจากร้าน เป็นพวกขอทาน เหมือนว่ามานั่งรอขออาหารฟรี นะคะ
ร้านนี้ไม่เหมาะกับคนที่ชอบโมโหหิวนะคะ เพราะคุณจะต้องทำใจให้ได้ว่ารออาหารนานมากๆ แถมตัองใจเย็นได้และไม่โกรธเวลาโดนแซงคิวด้วย และไม่เหมาะอย่างยิ่งกับลูกคุณหนูกลัวแดดร้อน และเดินไกลๆไม่ได้นะคะ สรุปอาหารอร่อยมั้ย? ไม่ทราบเพราะไม่ได้ทานเนื่องจากรอนานเกินไป รอไม่ไหว แต่ถ้าถามเรื่องบริการ บอกได้คำเดียวว่าแย่ที่สุดเท่าที่เคยไปทานมา ค่ะ