Zira Spa
บันทึก
Very good spa

สถานที่สวยมาก มาหลายรอบแล้วประทับใจการบริการมาก พนักงานบริการดี เทอราพิสฝีมือดีทุกคน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 6 วันที่แล้ว
Go47161708339
นวดน้ำมัน+ขัดผิว

ประทับใจบริการของพนักงานมาก ตั้งแต่เข้าร้านมาเจอพนักงานต้อนรับบริการดีมากมาคนเดียวไม่รู้สึกเขินเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Nitipong M
อ่านรีวิว ทั้งหมด 907 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดีพูดจาไพเราะ มีของทานเล่นทั้งก่อนนวดและหลังนวดเสร็จ(ชิมแล้วอร่อยมาก) นวดสบาย หมอนวดถามตลอด บรรยากาศดีมีเพลงฟัง ห้องกว้างและสะอาดมาก(เตียงคู่) เราชอบที่สุดร้านนี้ ร้านนี้รอไม่นานนะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SunWold
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับบริการดี
ยิ้มเเย้มเเจ่มใสน่ารัก
สถานที่สะอาดสวยงามมาก
Wellcome drink ประทับใจ
ส่วนการบริการของการนวดดีในระดับหนึ่งค่ะ​ ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่​

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ pinncats
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แม้จะเป็นมาเที่ยวเชียงใหม่วันเดียว แต่ก็ไม่ลืมที่จะผ่อนคลายกับการนวด การทำสปาที่นี่เลย พนักงานบริการดี ตั้งแต่ถึงร้าน และพนักงานนวด นวดดีมากๆ รู้จุดกดที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ว่าจะมาเชียงใหม่กี่ครั้ง ถ้ามีเวลา เราไม่เคยเลยที่จะไม่มานวดร้านนี้ เราแนะนำเลย สำหรับคนที่ชอบการนวด การันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ อีกด้วย

ขอบคุณ Guypanupong
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการนวดที่ดีมากๆ พนักงานบริการดี ตั้งแต่เข้ามาก็มี welcome drink พร้อมขนม ประทับใจมาก ดูแลดีสุดๆ พนักงานนวดก็นวดสบายจนเกือบหลับเลย ไปเชียงใหม่เมื่อไหร่ต้องแวะไปอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ PuryJ
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นวดออย 1.30 ชม. + แช่อ่าง 30 นาที
: บริการดีมากตั้งแต่เดินเข้าร้าน มี welcome drink และคอร์สให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีตั้งแต่ล้างเท้าจนจบกระบวนการนวด บรรยากาศสงบ และห้องส่วนตัว เหมาะแก่การมานวดผ่อนคลายสบายๆ
Recommended !

ขอบคุณ Junior13131