หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจเริ่มตั้งแต่พบพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส บริการได้ดีเยี่ยม ให้คำแนะนำเราได้เป็นอย่างดี พนักงานนวดบริการได้ดีเยี่ยม ยิ้มแย้มพูดไพเราะ พูดสวัสดีพูดขอบคุณเราตลอดเลย นวดผ่อนคลายสุดๆ รู้สึกสะอาดสบายเบาตัว หลังจากทำสครับตัว แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะคะ ในเร็วๆนี้
บริการดีมาก บรรยากาศดี ได้กลิ่นไอความเป็นล้านนา ประทับใจมากเลยค่ะผ่อนคลาย สบายตัว ไปแล้วต้องกับมาใช้บริการอีก อาหารก็อร่อยมีกลิ่นไอความเป็นล้านนา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
พนักงานบริการดีมากค่ะ บรรยากาศก็ดี ประทับใจมากๆเลยค่ะ สุดสบายผ่อนคลายมากเลยค่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกปลื้มมากๆเลยค่ะพนักงานบริการดีบรรยากาศก็ดีภายนอกและภายในสวยชอบมากค่ะ
เพิ่งเคยทำสปาครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ
นวดสบายมากๆเลย พนักคอยให้บริการและต้อนรับดีมากๆค่ะประทับใจ ฝีมือการนวดดีมากๆค่ะ
สถานที่ ห้อง การนวด พนักงาน ทุกอย่างบริการดีมาก คุ้มค่า ผ่อนคลายมาก มีบริการต่างๆมากมาย พนักงานน่ารักค่ะ
เคยไปนวดมาก็หลายครั้ง แต่มาที่นี่คือคุ้มมาก ตั้งแต่การจอง พนักงานต้อนรับ บริการล้างเท้า จนไปถึงการให้บริการสครับและนวด เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ หากมีโกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่า