Zira Spa
นวดคอ บ่า ไหล่ ประคบหินร้อน

หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Bee kunnida 晓
ประสบการณ์ผ่อนคลายที่เติมพลังใจและกาย ที่ Zira Spa

การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
Sunshine50405304528
เมืองนครสวรรค์, ไทย

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจเริ่มตั้งแต่พบพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส บริการได้ดีเยี่ยม ให้คำแนะนำเราได้เป็นอย่างดี พนักงานนวดบริการได้ดีเยี่ยม ยิ้มแย้มพูดไพเราะ พูดสวัสดีพูดขอบคุณเราตลอดเลย นวดผ่อนคลายสุดๆ รู้สึกสะอาดสบายเบาตัว หลังจากทำสครับตัว แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะคะ ในเร็วๆนี้ 💞

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ fiefyOK2903

บริการดีมาก บรรยากาศดี ได้กลิ่นไอความเป็นล้านนา ประทับใจมากเลยค่ะผ่อนคลาย สบายตัว ไปแล้วต้องกับมาใช้บริการอีก อาหารก็อร่อยมีกลิ่นไอความเป็นล้านนา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ขอบคุณ nuannapakaewkanha

พนักงานบริการดีมากค่ะ บรรยากาศก็ดี ประทับใจมากๆเลยค่ะ สุดสบายผ่อนคลายมากเลยค่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกปลื้มมากๆเลยค่ะพนักงานบริการดีบรรยากาศก็ดีภายนอกและภายในสวยชอบมากค่ะ

ขอบคุณ sulatda

เพิ่งเคยทำสปาครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ
นวดสบายมากๆเลย พนักคอยให้บริการและต้อนรับดีมากๆค่ะประทับใจ ฝีมือการนวดดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ nutsudanutsuda
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่ ห้อง การนวด พนักงาน ทุกอย่างบริการดีมาก คุ้มค่า ผ่อนคลายมาก มีบริการต่างๆมากมาย พนักงานน่ารักค่ะ

ขอบคุณ GGEDKED