การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานต้อนรับโทบี้ น่ารักอัธยาศัยดีมาก พนักงานนวด ภูมิ ทักษะการนวดดี ผ่อนคลายมากตลอด 2... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก บริการสุภาพ บรรยากาศภายนอกก็ร่มรื่น และดูเป็นธรรมชาติ ภายในห้องนวดสะอาด มีกลิ่นของน้ำมันนวดเบาๆ พนักงานนวดก็นวดได้ดีมากๆ น้ำหนักมือดี ใส่ใจลูกค้ามากๆ ภาพรวมแล้วคือดีมากๆครับ
หลังจากเที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้วมาสุดท้าย ได้ไปนวดที่Zira Spa
พนักงานต้อนรับด้วย Welcome drink แล้วเราต้องเขียนฟอร์มว่าเราจะนวดที่ไหนเป็นพิเศษ และสามารถเลือก กลิ่น ออยอโรม่า เป็นร้านสปาที่มีความหรูหราที่สุดในเชียงใหม่
และมี signature ของตัวเอง พนักงานมีความเป็นมืออาชีพมาก ถ้าได้กลับมาเชียงใหม่จะมานวดอีก
นวดดีมากหนักเบาจัดได้หมด บรรยากาศเยี่ยม เจ้าของร้าน&พนักงานเป็นกันเองมากๆ อีกอย่างที่ประทับใจคือน้ำขิงกับขนม💚
มาใช้บริการครั้งแรกที่ Zira spa บรรยากาศห้องสวยงาม สะอาด พนักงาน Receptionist ยิ้มแย้มน่ารัก สุภาพทุกท่าน พนักงาน Spa Therapist นวดดี ประทับใจ อาหารว่าง รสชาติดีหอมติดใจ มีโอกาสกลับมาใช้บริการอีก
ใกล้สิ้นปีน้องชายกลับบ้านเลยพากันมา ที่ร้านบรรยากาศผ่อนคลายมากพนักงานดูแลอย่างดี วันนี้เป็นคอร์สนวดไทย+น้ำมัน หมอนวดดีมาก นวดจับเส้นทุกจุด รู้สึกดีบอกไม่ถูก รอบหน้าจะมาอีกพาพ่อมาใช้บริการอีกครั้ง ไม่เสียใจเลยที่มาที่นี่
ชอบสปาร้านนี้มาก รู้สึกดีทุกครั้งที่มา เป๋นการนวดทีสบายตัวมากไป วันนี้แนะนำพี่สาวมานวดด้วย แกก็ประทับใจมากและบอกจะหาเวลามาอีก