หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นประสบการณ์ที่ดี รู้สึกได้รับการต้อนรับที่เป็นกันเอง มีwelcome drink และการพูดคุยที่เป็นกันเองมากๆและได้รับการนวดที่มีคุณภาพรู้สึกสบายตัวมากๆหลังได้รับการนวดเสร็จ ดีมากๆครับ
เพื่อนแนะนำให้มา สปาร้านนี้ ตอนแรกฉันกะว่าจะไม่ไป แต่เพื่อนเขาตื่อให้ฉันมานวด ฉันเลือดนวดแบบออโล่มา
ฉันติดใจมากเลยค่ะ หมดนวดเป็นมืออาชีพมากเลยคะ
ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำร้านนี้ค่ะ
พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก บริการสุภาพ บรรยากาศภายนอกก็ร่มรื่น และดูเป็นธรรมชาติ ภายในห้องนวดสะอาด มีกลิ่นของน้ำมันนวดเบาๆ พนักงานนวดก็นวดได้ดีมากๆ น้ำหนักมือดี ใส่ใจลูกค้ามากๆ ภาพรวมแล้วคือดีมากๆครับ
หลังจากเที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้วมาสุดท้าย ได้ไปนวดที่Zira Spa
พนักงานต้อนรับด้วย Welcome drink แล้วเราต้องเขียนฟอร์มว่าเราจะนวดที่ไหนเป็นพิเศษ และสามารถเลือก กลิ่น ออยอโรม่า เป็นร้านสปาที่มีความหรูหราที่สุดในเชียงใหม่
และมี signature ของตัวเอง พนักงานมีความเป็นมืออาชีพมาก ถ้าได้กลับมาเชียงใหม่จะมานวดอีก
นวดดีมากหนักเบาจัดได้หมด บรรยากาศเยี่ยม เจ้าของร้าน&พนักงานเป็นกันเองมากๆ อีกอย่างที่ประทับใจคือน้ำขิงกับขนม💚
มาใช้บริการครั้งแรกที่ Zira spa บรรยากาศห้องสวยงาม สะอาด พนักงาน Receptionist ยิ้มแย้มน่ารัก สุภาพทุกท่าน พนักงาน Spa Therapist นวดดี ประทับใจ อาหารว่าง รสชาติดีหอมติดใจ มีโอกาสกลับมาใช้บริการอีก