ที่นี่บริการดีมาก พนักงานตอนรับอย่างดีมาก ประทับใจมากครับ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
สถานที่สะอาด พนักงานบริการดีมาก พนักงานนวดก็นวดได้ยอดเยี่ยมค่ะ ติดใจ ต้องมาอีกเเน่นอน ค่า I love... อ่านเพิ่มเติม
Zira Spa มีการบริการที่ดีเยี่ยม ตั้งแต่พนักงานบริการ ไปจนถึงพนักงานนวด สถานที่สะอาด สงบ ผ่อนคลาย และสวยงาม
การต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง สถานที่และบรรยากาศผ่อนคลายมาก มีโปรแกรมการนวดที่หลากหลาย นวดดีมาก และพนักงานดูแลดีครับ ราคาไม่แพง
มาทำสปาเต็มรูปแบบครั้งแรก เลือกสครับ และนวดออย พนักงานต้อนรับให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเภทการนวดดีมาก สถานที่สะอาด บรรยากาศภายในสปาผ่อนคลายเหมาะแก่การรีแล็กซ์
เคยคิดว่าการนวดแผนไทยมันจะทำให้เจ็บตัวเพราะส่วนตัวคิดมาตลอดว่านวดเสร็จคงปวดตัวแน่ๆแต่มานวดที่นี้ไม่เลยคะสบายตัวมากนี้เพิ่งจะนวดเสร็จเหมือนได้ร่างใหม่เลยผ่อนคลายสุดๆสบายตัวไปอีก
สถานที่สวยงามสะอาด พนักงานบริการดีสุภาพ บรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลาย รู้สึกประทับใจ เดินทางสะดวกอยากให้มาลอง
สถานที่สวยสะอาด พนักงานบริการดีมากตั้งแต่การต้อนรับและการให้บริการนวด อยากให้คนที่ชอบนวดชอบทำสปาได้มาลอง ปล.นวดเสร็จมีน้ำขิงร้อนๆโฮมเมดให้จิบผ่อนคลาย บริการดีจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ