Zira Spa
สะอาด บริการดี

บริการดี สถานที่สะอาดเรียบร้อย มีบริการให้เลือกหลากหลายแบบราคาคุ้มค่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
pannnita S
นวดคอ บ่า ไหล่ ประคบหินร้อน

หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2024
Bee kunnida 晓

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ พนักงานสุภาพมากคอยถามตลอด เทคนิคการนวดผ่อนคลายมากค่ะ หลังนวดและก่อนนวดมีขนมให้รับประทานอร่อยมาก ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำที่นี่เลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Trail536685
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้ยินชื่อเสียงจองร้านนี้มานานแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้มานวดที่นี่ครั้งแรก วันนี้เลยเลือเป็นขัดผิวและนวดออย ความรู้สึกที่เข้ามาที่รี่ตอนแรกรู้สึกดีจริงๆครับ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ ละเครื่องดื่มต้อนรับดีมากเลย พอถึงตอนทำสปาและนวด พนักงานนวดทำหน้าที่ได้ดีมาก นวดได้ดีเลยทีเดียว รู้สึกผ่อนคลายหายจากการปวดไหล่มาก ความสะอาดแบะความเป็นระเบียบของห้องก็ดีครับ แบ่งเป็นส่วนชัดเจน และอีกอย่างที่ชอบคือแชมพูสระผมและครีมอาบน้ำ ที่นี่เหมือนเลือกใช้ของดีมากๆเลย ใช้แล้วไม่รู้สึกตัวแห้งเหมือนของร้านทั่วๆไป รวมๆแล้วประทับใจเป็นอย่างมากเลยครับ มีซ้ำแน่นอน

ขอบคุณ jorsor_101

Zira Spa มีการบริการที่ดีเยี่ยม ตั้งแต่พนักงานบริการ ไปจนถึงพนักงานนวด สถานที่สะอาด สงบ ผ่อนคลาย และสวยงาม

ขอบคุณ Tee_Kimochi
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง สถานที่และบรรยากาศผ่อนคลายมาก มีโปรแกรมการนวดที่หลากหลาย นวดดีมาก และพนักงานดูแลดีครับ ราคาไม่แพง

ขอบคุณ puttert2020

มาทำสปาเต็มรูปแบบครั้งแรก เลือกสครับ และนวดออย พนักงานต้อนรับให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเภทการนวดดีมาก สถานที่สะอาด บรรยากาศภายในสปาผ่อนคลายเหมาะแก่การรีแล็กซ์

ขอบคุณ theethanat