การมา zira spa ครั้งนี้รู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวแรก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานต้อนรับโทบี้ น่ารักอัธยาศัยดีมาก พนักงานนวด ภูมิ ทักษะการนวดดี ผ่อนคลายมากตลอด 2... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้มานวดไทยที่ zira spa บริการดีมากค่ะนวดได้ดีมาก พนักงานบริการดีมากค่ะ บรรยากาศวิวสวยมากค่ะ ไว้กลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ
บริการดีมาก
ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ และพนักงานสปา
สะอาด บรรยากาศดีมาก และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี
หอมกลิ่นธรรมชาติ
การเดินทางสะดวก อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่
เป็นสปาที่บรรยากาศดีมากๆ เงียบสงบ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจสุดๆ
บริการนวดดีมากๆรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวสุดๆ
พนักงานสุภาพ ให้การต้อนรับอย่างดี มีของว่างให้รับประทานทั้งก่อนและหลังนวด สามารถเลือกจุดที่ต้องการนวดเป็นพิเศษหรือไม่ต้องการนวดได้ พนักงานนวดได้ดี รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว น้ำมันนวดมีกลิ่นหอมและสามารถเลือกกลิ่นได้ สถานที่สะอาด มีบริการให้แช่อ่างน้ำวน โดยรวมประทับมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
ถ้าใครเมื่อยๆ ปวดตัว สามารถมานวดได้เลยที่ Zira spa ที่นี่มีทุกอย่างเลย เรามานวดน้ำมัน คือมันดีมากเลยแกร พี่พนักงานให้บริการดีมากเลย นวดก็ดี เบาแรงแค่ไหนก็บอกได้ รู้สึกผ่อนคลายมากเลย นวดน้ำมันเสร็จก็ได้ลงอ่างแช่ตัวแบบฟินๆไปเลย บอกเลยว่าครั้งหน้ามาอีกแน่นอนเลยค่า
บริการดีมากค่ะ พนักงานสุภาพมากคอยถามตลอด เทคนิคการนวดผ่อนคลายมากค่ะ หลังนวดและก่อนนวดมีขนมให้รับประทานอร่อยมาก ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำที่นี่เลยค่ะ