บริการดี สถานที่สะอาดเรียบร้อย มีบริการให้เลือกหลากหลายแบบราคาคุ้มค่า... อ่านเพิ่มเติม
หมอนวดเดียร์ นวดดีมากค่ะ มานวดคอบ่าไหล่ เป็นการนวดครั้งแรกที่ นวดคอบ่าไหล่ถูกต้องที่สุดแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
Zira spa บรรยากาศดี พนักงานนวดฝีมือดี พรักงานต้อนรับพูดจาไพเราะ ดูแลดีตั้งแต่เริ่มเข้ามา ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน
good fill สบายมากครับนวดไทย ผ่อนคลาย ใจกลางเมืองเดอนทางสะดวก
การต้อนรับดีเยี่ยม แนะนำคนับมาอีกครั้งจะลองอีก
หลังจากที่ปิดจากโควิดมานาน จนต้องหาตัวช่วยในการผ่อนคลายอีกครั้ง ผมก็เลือกที่นี่เป็นที่แรกเหมือนเดิมติดใจจนต้องมาอีกรอบ บริการดีเหมือนเดิม พนง เป็นกันเองทุกคน วันหยุดไม่ได้ไปไหน แนะนำที่นี่เลยครับ
การบริการดีเยี่ยมตั้งแต่เข้ามา มีชาร้อนก่อนและหลังรับบริการ บรรยากาศ ทักษะการนวดดี It's so good! I will come back again.
เป็นสปาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับประตูท่าแพ ตั้งอยู่ คูเมืองด้านใน บรรยากาศดี นวดดี ต้องมาลองซักครั้ง แนะนำมากๆครับ lovely
ตอนนี้มีโปรโมชั่น คูปอง 2,000บาท เหลือ 499 บาท
จ่ายหลักร้อย ได้บริการหลักพัน ดีมากๆเลยค่ะ
ชอบบรรยากาศ ในห้องนวดสวยมาก มีให้อาบน้ำก่อนด้วย